ผวาอาถรรพ์ผีเฮี้ยน! ชน 4 ศพซ้ำรอย 5 ปีก่อน เห็นวิญญาณเด็ก 4 คนมารับคนตาย

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุสลด รถกระบะแหกโค้งชนประสานงากัน หน้าศูนย์เพาะเนื้อเยื่อโนนสูง ถนนสายโนนสูง-ขามสะแกแสง ต.โนนสูง อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 4 ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย กลางดึกวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 4 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ญาติผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คัน ได้นิมนต์พระมาประกอบพิธีเชิญดวงวิญญาณผู้เสียชีวิต กลับไปบำเพ็ญกุศลตามความเชื่อ โดยมีชาวบ้านในพื้นที่พากันออกมาดูการทำพิธีในครั้งนี้ด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ชาวบ้านที่มีบ้านอยู่ใกล้จุดเกิด เล่าว่า คืนวันเกิดเหตุได้สังเกตเห็นดวงวิญญาณของเด็กนักเรียน 4 คน กำลังยืนดูเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ ก่อนนำส่งร.พ. ซึ่งในจุดนี้เมื่อ 5 ปีที่แล้ว เคยเกิดอุบัติเหตุรถปิ๊กอัพของตำรวจพุ่งชนกลุ่มเด็กนักเรียนที่กำลังเดินอยู่ริมถนน ส่งผลให้กลุ่มเด็กนักเรียนเสียชีวิตคาที่ 4 ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ซึ่งสอดคล้องกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ชาวบ้านจึงพากันกลัวว่าจะกลายเป็นอาถรรพ์

ขณะที่นายประเสริฐ อายุ 53 ปี ชาวบ้านอีกคน เล่าว่า มีบ้านอยู่ติดกับริมถนนที่เกิดเหตุ 5 ปีก่อนเคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะเดียวกัน มีผู้เสียชีวิต 4 ราย สาหัส 1 ราย เหมือนกับเหตุการณ์ในคืนวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา ทำให้ตนและชาวบ้านที่มีบ้านอยู่แถวนี้ต่างหวาดผวากับเรื่องที่เกิดขึ้น อยากให้พระช่วยเข้ามารดน้ำมนต์ บริเวณจุดเกิดเหตุเพื่อไม่ให้มีคนมาเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตซ้ำอีก ตามความเชื่อของชาวบ้านในพื้นที่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน