พ่อสุดช้ำ! ลูกสาวท้อง 6 เดือน ไปนวดแผนไทย ช็อกคาร้าน ลูกในท้องดับ-แม่โคม่า

5 ก.พ. 2562 - 14:58 น.

พ่อสุดช้ำ! ลูกสาวท้อง 6 เดือน ไปนวดแผนไทย ช็อกคาร้าน ลูกในท้องดับ-แม่โคม่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 5 ก.พ. นายบุญมี เกษเกษี อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่60 ม.3 ต.ป่าไม้ลาน อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรม กรณีลูกสาว น.ส.วิราวรรณ เกษเกษี อายุ 26 ปี ท้องได้ประมาณ 6 เดือน เข้าไปใช้บริการนวดแผนโบราณแห่งหนึ่ง ใน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ขณะที่กำลังนวดนั้น เกิดอาการช็อกหมดสติ และทางเจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล จนกระทั่งลูกสาวต้องผ่าตัดเอาลูกออก เนื่องจากลูกในท้องเสียชีวิต และผู้เป็นแม่อาการสาหัส นอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ล่าสุดอาการยังโคม่าไม่รู้สึกตัว

นายบุญมี กล่าวว่า ลูกสาวมีลูกน้อย 2 คน และกำลังตั้งท้องคนที่ 2 ระหว่างที่ท้องเป็นคนชอบนวดแผนโบราณมาก ล่าสุดก่อนที่จะหมดสติ ได้สอบถามเพื่อนของลูกสาว เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุลูกสาวได้เข้าไปนวดที่ร้านนวด จากนั้นลูกสาวก็ได้ติดต่อกับเพื่อนว่า กำลังจะนวดและชวนให้เพื่อนลูกสาวไปนวดด้วย แต่เพื่อนไม่ว่าง เลยปฏิเสธไป และเพื่อนก็บอกให้ถ่ายรูปให้ดูด้วย


จากนั้นก็ขาดการติดต่อไป จนกระทั่งมาทราบอีกทีว่า ลูกสาวนอนอยู่ในโรงพยาบาลด้วยอาการโคม่าจึงพากันมาดู และมาดูเพื่อนตอนแรกพบว่าลูกในท้องไม่รอด และแม่ก็ไม่รู้สึกตัว ณ เวลานี้ สอบถามทางคุณหมอทราบว่า อาการน่าเป็นห่วง

นายบุญมี กล่าวต่อว่า วันนี้มาพบเพื่อนที่เชียงใหม่ และปรึกษากันว่าจะเอายังไง และได้ไปตรวจที่ร้านนวดและพูดคุยกัน ปรากฎว่ายังไม่ได้รับความร่วมมือคล้ายกับปฏิเสธไป ก็จะต้องร้องเรียนขอความเป็นธรรมให้ลูกสาวให้ถึงที่สุด เบื้องต้นแพทย์และพยาบาลได้ดูแลอย่างใกล้ชิด ยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่ และให้อาหารอ่อนทางสายยาง

อย่างไรก็ตามได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับทางตำรวจ สภ.ภูพิงค์ จ.เชียงใหม่ ไว้แล้ว และจะเข้าร้องกับนายตำรวจกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ต่อไปเพื่อขอความเป็นธรรม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อสุดช้ำ! ลูกสาวท้อง 6 เดือน ไปนวดแผนไทย ช็อกคาร้าน ลูกในท้องดับ-แม่โคม่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง