เงินมรดก10ล้าน! เอาไปเล่นพนันเกลี้ยง ขอกินข้าวมื้อสุดท้ายกับแม่-น้องแล้วฆ่าตัว

5 ก.พ. 2562 - 23:23 น.

เงินมรดก10ล้าน! เอาไปเล่นพนันเกลี้ยง ขอกินข้าวมื้อสุดท้ายกับแม่-น้องแล้วฆ่าตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 5 ก.พ. พ.ต.ท.กฤษณชัย ขันอาสา สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งเกิดเหตุชายใช้อาวุธปืนยิงตัวตายภายในบ้านพัก ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงประสานแพทย์ ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตา นครราชสีมา ใ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น บริเวณหน้าห้องโถงชั้นล่างพบศพ นายวีระวัฒน์ อายุ 48 ปี นอนหงายสภาพมีเลือดออกทางปากและจมูก มีบาดแผลกระสุนปืนยิงเข้าใต้ราวนมซ้าย 1 นัด ข้างศพมีปืนลูกโม่ขนาด.38 ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนั้นยังมีมารดาและน้องสาวยืนตกใจร้องไห้อยู่ใกล้กัน แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นพบกระสุนปืนยิงตัดขั้วหัวใจ


สอบสวนน้องสาว ให้การว่า พี่ชายยังเป็นคนโสด เป็นพี่คนโตของครอบครัวอาศัยอยู่ในบ้านนี้กับแม่และตน ก่อนเกิดเหตุพี่ได้มานั่งรับประทานอาหารร่วมกับแม่และตน พร้อมหน้าพร้อมตากันเนื่องในวันตรุษจีน ซึ่งพี่ก็ไม่ได้แสดงความผิดปกติอะไร หลังรับประทานอาหารเสร็จแล้วทุกคนก็แยกย้ายกัน โดยตนกับแม่กำลังเก็บจานอยู่ในห้องครัวก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น เมื่อวิ่งมาดูหน้าบ้านก็พบว่าพี่ใช้ปืนยิงตัวเองเสียแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อนขณะที่จากการสอบสวนของตำรวจ พบว่า ก่อนหน้านี้เมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ครอบครัวนี้ได้รับมรดกจากพ่อที่เสียชีวิตไปเกือบ 10 ล้านบาท แต่ผู้ตายเป็นคนชอบเล่นการพนัน มักจะนำเงินจากกองมรดกไปเล่นประจำ จนกระทั่งล่าสุดเงินที่มีหมดเกลี้ยง ทำให้ผู้ตายเกิดความเครียดโดยช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ได้ไปบ่นกับญาติว่าอยากตาย ซึ่งญาติก็ไม่คิดว่าจะพูดจริง จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียด ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธรทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เงินมรดก10ล้าน! เอาไปเล่นพนันเกลี้ยง ขอกินข้าวมื้อสุดท้ายกับแม่-น้องแล้วฆ่าตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง