ด.ญ.ช็อก! จงอางยักษ์ ยาว 4 เมตร เลื้อยผ่านหน้า เพื่อนบ้านส่องเลขเด็ดเสี่ยงโชค

9 ก.พ. 2562 - 16:30 น.

ใหญ่จริงอะไรจริง! กู้ภัยจับเป็นงู จงอางยักษ์ ยาว 4 เมตร เลื้อยข้ามถนนพุงเข้าบ้าน เด็ก 11 ปี ผงะตะโกนบอกพ่อเลื้อยซุกยางล้อรถยนต์ คอหวยไม่พลาดแห่ตีเลขเด็ดเสี่ยงโชคงวดนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จงอางยักษ์ / เมื่อวันที่ 9 ก.พ. เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยสว่างเบตงธรรมสถาน อ.เบตง จ.ยะลา ได้รับแจ้งจาก ชาวบ้านในหมู่บ้านกาแป๊ะกอตอนอก ในเขตเทศบาลเมืองเบตง อ.เบตง จ.ยะลา โทรมาขอความช่วยเหลือ ว่ามีงูขนาดใหญ่ เข้าไปขดตัว อยู่ในบ้านเลขที่ 29/5 ต.เบตง อ.เบตง ขอให้เดินทางมาช่วยเหลือจับงูไปปล่อยด้วย หลังรับแจ้งจึงจัดกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่เดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบด.ญ.มาญีอาร กอตอ อายุ 11 ปี คอยเจ้าหน้าที่กู้ภัยด้วยอาการสั่น และชี้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยดูที่กองยางรถยนต์ในบ้าน พบงูจงอางขนาดใหญ่ ความยาวประมาณ 4 เมตร หลบอยู่ภายในล้อยางรถยนต์ภายในบ้านหลังดังกล่าว เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงใช้อุปกรณ์เข้าจับได้อย่างปลอดภัย และนำปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม ด.ญ.มาญีอาร กล่าวว่า ขณะที่ตนเองจะเดินไปที่จอดรถยนต์จู่ๆ ก็เห็นงูจงอางขนาดใหญ่เลื้อยผ่านหน้า จึงตะโกนบอกพ่อ ก่อนที่พ่อจะเดินไปดู ก็พบงูขนาดใหญ่ แต่ไม่ทราบว่างูอะไร จึงได้โทรศัพท์แจ้งกู้ภัยมาจับ ซึ่งขณะกู้ภัยมาช่วยจับงูจงอางนั้น ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างมาดูและสอบถามเลขที่บ้าน เลขทะเบียนรถกู้ภัย เพื่อนำไปหาเลขเด็ดตามระเบียบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ด.ญ.ช็อก! จงอางยักษ์ ยาว 4 เมตร เลื้อยผ่านหน้า เพื่อนบ้านส่องเลขเด็ดเสี่ยงโชค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง