“โตโต้” ผู้สมัคร ส.ส. อนาคตใหม่ ยอดกตัญญู ขายแฮมฯเลี้ยงแม่

9 ก.พ. 2562 - 16:52 น.

“โตโต้” ผู้สมัคร ส.ส. อนาคตใหม่ ยอดกตัญญู ขายแฮมเลี้ยงแม่ เปิดเตาขายตลาดถนนคนเดิน “ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์” ย้ำเป็นอาชีพเสริมทำให้มีความสุข

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวิสา บุญนัดดา หรือ โตโต้ ผู้สมัคร ส.ส. เขต 3 พะเยา พรรคอนาคตใหม่ ได้ใช้เวลาว่างพักจากการหาเสียงมาตั้งโต๊ะขายแฮมเบอร์เกอร์ในถนนคนเดิน ซึ่งจัดขึ้นทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ในเขตเทศบาลเมือง(ทม.) พะเยา โดยนายวิสา ได้ประกอบอาชีพเสริมขายแฮมเบอร์เกอร์มาตลอดตั้งแต่ก่อนที่จะมาเป็นผู้สมัคร ส.ส.แล้ว โดยมีคุณแม่มาช่วยขายทุกครั้ง


นายวิสา กล่าวว่า ปกติวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ช่วงที่มีการจัดถนนคนเดินในเมืองพะเยา ตนได้ตั้งโต๊ะเปิดร้านขายแฮมเบอร์เกอร์มานานกว่า 1 ปี แล้ว โดยทุกวันจะมีคุณแม่มาเป็นผู้ช่วยขายของและรับเงินจากลูกค้า คุณแม่ช่วยคำนวณราคาแฮมเบอร์เกอร์ให้อย่างสนุกสนาน ตนมีหน้าที่ปิ้งและทำแฮมฯ ให้ลูกค้า น้ำจิ้มก็ทำเองเป็นสูตรเฉพาะ

ซึ่งหลังจากที่ได้เป็นผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคอนาคตใหม่แล้ว ตนก็ยังคงมาขายแฮมฯ ตามปกติ เพราะใช้เวลาเพียงช่วงเย็นถึงค่ำของวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลาอื่นตนก็ออกหาเสียงด้วยการปั่นจักรยานตระเวนหาเสียงพร้อมกับทีมงานผู้สมัครด้วยกันทุกวัน ดังนั้นทุกวันที่มีถนนคนเดิน ตนจะเตรียมตัวพร้อมสรรพ โดยก่อนออกไปหาเสียงต้องเตรียมของทำแฮมฯ จากนั้นกลับจากหาเสียงผมก็ออกไปตั้งโต๊ะขายแฮมฯ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ “โตโต้” ผู้สมัคร ส.ส. อนาคตใหม่ ยอดกตัญญู ขายแฮมฯเลี้ยงแม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง