รีบฟื้นนะน้องมีตังค์! พ่อเริ่มหมดตังค์ ‘ถั่วแระ’นำคณะให้กำลังใจ บอกขโมยเงินเมียมาช่วย

รีบฟื้นนะน้องมีตังค์! พ่อเริ่มหมดตังค์ ‘ถั่วแระ’นำคณะให้กำลังใจ บอกขโมยเงินเมียมาช่วย

จากกรณี ‘น้องมีตังค์’ วัย 2 ขวบ ลูกสาวตลกดัง ‘เต็งหนึ่ง ดอกกระโดน’ วิ่งเล่นเล่นเกิดพลัดหัวทิ่มลงถังน้ำหลังบ้าน ถูกส่งตัวมารักษาที่ร.พ.สระบุรี เมื่อวันที่ 5 ก.พ.ที่ผ่านมา ในสภาพหัวใจหยุดเต้น ก่อนหมอช่วยปั๊มหัวใจจนชีพจรฟื้นกลับมา แต่อาการยังโคม่า ทำให้ ตลกเต็งหนึ่ง ต้องหยุดรับงานมาเฝ้าดูแลลูกตลอด 24 ชั่วโมง

ความคืบหน้าอาการ‘น้องมีตังค์’ล่าสุด วันที่ 11 ก.พ. ที่ห้องไอซียู ชั้น 5 ร.พ.สระบุรี ‘ถั่วแระ เชิญยิ้ม’ หรือนายศรสุทธา กลั่นมาลี ตลกชื่อดังนำคณะตลกมาเยี่ยมน้องมีตังค์ โดยได้เข้าพูดคุยให้กำลังใจ นายสุรพงษ์ สนิทพันธ์ หรือ เต็งหนึ่ง ดอกกระโดน ที่เฝ้าดูอาการลูกสาวอยู่หน้าห้อง

ถั่วแระ เปิดเผยว่า ทราบข่าวมาหลายวันแล้ว อยากจะมาให้กำลังใจกับคุณเต็งหนึ่งแล้วก็น้องมีตังค์ ตอนนี้ก็เริ่มจะหมดตังค์แล้วละ ก็ไม่รู้ไม่ทราบว่าทางนี้จะขาดเหลือ จะขัดสนกันเท่าไหร่ ก็พยายามช่วยด้วยใจกันก่อนนะครับตอนนี้ ตอนนี้ทุกคนก็ภาวนาแล้วก็ขอสิ่งศักดิ์หรืออะไรที่เกิดความมหัศจรรย์ หรือว่าปาฏิหาริย์มีจริง ก็อยากให้เกิดภายในพริบตานี้เลย ก็วิงวอนอยากจะให้สิ่งต่างๆที่ทุกคิดว่าศักดิ์สิทธิ์ ทุกคนคิดว่าช่วยหรือน้องมีตังค์ได้ก็อาศัยตัวนี้ก่อน

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ฟ้ามีตาสวรรค์มีใจ ก็อยากจะขอให้ช่วยดลบันดาลให้น้องสตางค์ฟื้นกลับคืนมา คุณพ่อคุณแม่ก็คงอยากจะให้น้องกลับคืนมา ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพไหนก็ขอให้แขนขา หรือกระพริบตาให้หรืออะไรก่อนให้เราได้เยียวยา ส่งสัญญาณให้เราได้รู้บ้างก็แล้วกันครับ ที่มากันนี้ก็มี ตลกน้องๆ พี่ๆ ก็มีเข่ง พี่โจ๊ก น้องอันญา น้องหมอปลา ปราย พร้อมน้องอันญาถือช่อดอกไม้สวยมาให้น้องด้วย สำหรับวันนี้ก็มีเงินจำนวนหนึ่งเล็กๆน้อยๆ ที่เรามีใจที่จะมอบให้ เพราะไม่ได้บอกน้องๆ ตลกด้วยกันหรอก ก็ขโมยเมียมา”

ขณะที่ เต็งหนึ่ง ดอกกระโดน เปิดเผยอาการลูกสาว ว่า คุณหมอบอกว่ารอดูอาการ ดูว่าอาการจะมีแทรกซ้อนไหม โดยเฉพาะเรื่องของสมอง เพราะเด็กที่จมน้ำเป็นเวลานานๆนี้ ค่อนข้างที่จะอันตราย ส่วนขาเขาก็กระดิกได้ แต่ว่ากระดิกเหมืนกันมันสั่นมันชัก และเขามีอาการชักด้วย เราก็กลัว โดยรวมก็รอดูอาการ รอดูผลสแกนสมองว่าน้ำมีอยู่ในสมองไหม แล้วความจำเขาจะจำได้ไหม ก็ต้องรอ ต้อนนี้ก็ห้าสิบห้าสิบ ส่วนผมก็คิดว่าก็ต้องปาฏิหาริย์ว่าจะถูกไหม ได้ไหม ก็ยังรออยู่ เรายังมีความหวัง

บทความก่อนหน้านี้ทิฟฟานี โกลลูกครึ่งร่วมซ้อมแข้งเนื้อนิ่ม – มาดามแป้ง พร้อมรับหากฝีเท้าผ่าน
บทความถัดไปชาญอิสสระ อวดโฉม Issara Residence Rama 9 บ้านสุดหรู ใจกลางพระราม 9 เริ่มต้น 100 ล้าน