ชนสนั่น! 2แม่ลูกตะเกียกตะกายหนี รถยนต์ชนหัวทิ่มพื้น คนขับติดคาซากสาหัส

13 ก.พ. 2562 - 18:21 น.

ชนสนั่น! 2แม่ลูกตะเกียกตะกายหนี รถยนต์ชนหัวทิ่มพื้น คนขับติดคาซากสาหัส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 13 ก.พ. พ.ต.ท.อดิชาติ มีสา สารวัตรเวร สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลัก พุ่งชนเสาไฟฟ้า และต้นไม้ข้างทาง บริเวณด้านหน้าสำนักงานหน่วยป้องกันรักษาป่าที่ บร.6 (เขากระโดง) ต.เสม็ด อ.เมืองบุรีรัมย์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย และมีคนติดภายใน จึงประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจรรยาธรรมสถาน พร้อมรถดับเพลิงจากเทศบาล และ อบต.ใกล้เคียง ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง นิสสัน สีเทา ทะเบียน 1 กข-3029 กรุงเทพมหานคร สภาพหัวทิ่มกับพื้น ตัวรถพาดติดกับต้นไม้ มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย คือ นางสมัย ศรีทอง อายุ 38 ปี ชาว อ.ลำทะเมนชัย จ.นครราชสีมา และ ด.ช.ธนกร ตันเทียะ อายุ 10 ขวบ ได้คลานออกมาจากซากรถ บาดเจ็บศีรษะแตก และเขียวช้ำตามร่างกาย หน่วยกู้ภัยจึงรีบนำส่งโรงพยาบาล

ส่วนอีกราย คือ น.ส.ธารณ์ริกา บัวเครือ อายุ 35 ปี คนขับถูกอัดติดคาพวงมาลัยอาการสาหัส หน่วยกู้ภัยฯ จึงใช้เครื่องตัดถ่าง เร่งช่วยกันงัดซากรถเพื่อนำตัวออกมา ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง ก่อนจะรีบนำส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน


แอดไลน์ข่าวสดไม่พลาดทุกข่าวสารเพิ่มเพื่อนจากการสอบถามนางสมัย ผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ได้เดินทางกลับจากเยี่ยมญาติที่ จ.อุบลราชธานี จะมุ่งหน้ากลับบ้านที่ อ.ลำปลายมาศ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถเสียหลักไปชนเสาไฟ และต้นไม้ทางข้าง จนรถพลิกคว่ำไปพาดติดกับต้นไม้ ซึ่งตนพาลูกตะเกียกตะกายออกมาจากตัวรถ แต่ไม่สามารถช่วยคนขับออกมาได้ เนื่องจากถูกอัดติดกับพวงมาลัย จึงให้พลเมืองดีช่วยโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

ด้านนางทองขาว โธมัส แม่ค้าร้านอาหารใกล้จุดเกิดเหตุ กล่าวว่า ได้ยินเสียงดังสนั่นจึงรีบวิ่งไปดูก็เห็นสองแม่ลูกกำลังตะเกียกตะกายออกรถ และยังมีคนขับติดภายใน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ จากการสอบถามผู้บาดเจ็บก็ทราบเพียงว่าขับรถมาจากเยี่ยมญาติที่ จ.อุบลราชธานี จะกลับบ้านที่ อ.ลำปลายมาศ แต่พอมาถึงบริเวณดังกล่าวก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้เร่งสอบสวนผู้ประสบเหตุ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชนสนั่น! 2แม่ลูกตะเกียกตะกายหนี รถยนต์ชนหัวทิ่มพื้น คนขับติดคาซากสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง