จ้างสาวใหญ่นวดจับเส้น ลูกค้าหื่นเกิดอารมณ์ ขึ้นคร่อม-ต่อยท้อง หวังข่มขืน

นวดจับเส้น

สาวใหญ่ถูกจ้าง มานวดจับเส้น ลูกค้าหื่นเกิดอารมณ์ ขึ้นคร่อม-ต่อยท้องตบตี หวังข่มขืน

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 14 ก.พ. ร.ต.อ.วรากร บรรณสิทธิ์ รองสวป. สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุ มีผู้หญิงโดนทำร้ายร่างกายหวังข่มขืน เหตุเกิดที่ห้องเช่าริมทางรถไฟ ในพื้นที่ ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรีบเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บคือนางเอ (นามสมมติ) อายุ 51 ปี สัญชาติเวียดนาม รับบาดเจ็บจุกท้อง อยู่ในอาการตกใจ ญาตินำตัวส่งโรงพยาบาลบางละมุง จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า เมื่อกลางดึกได้ยินเสียงดังโวยวาย จึงพากันเปิดประตูออกมาดูก็เห็นผู้ชายซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ยืนด่าทอและพยายามจะทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิง เมื่อผู้ก่อเหตุเห็นชาวบ้านมาช่วย จึงรีบขับรถเก๋งออกไปอย่างรวดเร็ว

จากการสอบถามนางเอ (นามสมมติ) ผู้บาดเจ็บ ทราบว่า รู้จักกับผู้ก่อเหตุเป็นอย่างดี จึงตกลงรับจ้างมานวด เมื่อนวดไปได้สักพัก ผู้ก่อเหตุพยายามที่จะพลิกตัวมาทับที่ร่างของตน เพื่อหวังจะล่วงละเมิดทางเพศ ตนจึงต่อสู้ขัดขืนอย่างเต็มที่ จากนั้นผู้ก่อเหตุต่อยและเตะเข้าที่ท้อง ตนพยายามดิ้นหนีเอาชีวิตรอด โชคดีมีคนอาศัยอยู่ใกล้เคียงช่วยเหลือ ผู้ก่อเหตุยังพยายามขับรถชนคนที่เข้ามาช่วย ก่อนหลบหนีไป

เบื้องต้นนางเอผู้เสียหายเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบางละมุง อยู่ในอาการเจ็บปวดที่ชายโครงซ้าย และจะเดินทางไปให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง เพื่อดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้วาเลนไทน์ทั้งที! ไอ้โรคจิต แอบถ่าย สาวอาบน้ำในวัด รับ”เห็นแล้วหื่นเลย”
บทความถัดไปคปภ. เปิดตัวกรมธรรม์ประกันภัยลำไยครั้งแรกของโลก ต้อนรับวันวาเลนไทน์เพื่อคุ้มครองเกษตรไทย