Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

วาเลนไทน์ทั้งที! ไอ้โรคจิต แอบถ่าย สาวอาบน้ำในวัด รับ"เห็นแล้วหื่นเลย"

14 ก.พ. 2562 - 14:22 น.

วาเลนไทน์ทั้งที! ไอ้โรคจิต แอบถ่าย สาวอาบน้ำในวัด รับ"เห็นแล้วหื่นเลย"

เมื่อเวลา 00.30 น วันที่ 14 ก.พ. พ.ต.ท.ยุทธการ เมธา รอง ผกก.สส.สภ.แม่แตงเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่าสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหา แอบถ่าย ผู้หญิงกำลังอาบน้ำได้ เหตุเกิดที่บริเวณห้องน้ำชั่วคราว วัดอรัญญวิเวก หมู่ 7 ต.อินทขิล อ.แม่แตงเชียงใหม่ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ รุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ พ.ต.อ.ธนัตถ์สันต์ เมืองอินทร์ ผกก.สภ.แม่แตงเชียงใหม่ และชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง

เมื่อไปถึงพบมีพลเมืองดีช่วยกันจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ไว้ได้แล้ว พร้อมของกลางเป็นโทรศัพท์มือถือ ทราบชื่อต่อมาว่า นายอารนท์ บุญศรี อายุ 23 ปี ชาว อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา กระทำการอื่นใดเป็นอันตรายข่มขืนรังแก ด้วยการกระทำที่เป็นที่อับอายในที่สาธารณะ และกระทำการอนาจารผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้ต้องหารับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ต่อมาทาง พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ทำการสอบปากคำผุ้ต้องหาด้วยตนเองได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุอีกครั้ง และเปิดเผยว่า ชุดจับกุม สภ.แม่แตงเชียงใหม่ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีที่อยู่ในบริเวณงานพระราชทานเพลิงศพ หลวงปู่เปลี่ยนฯ วัดอรัญญวิเวก ว่า ได้ควบคุมตัวชายวัยรุ่น คือนายอานนท์ ซึ่งแอบถ่ายคลิป น.ส.เอ (นามสมมุติ) ขณะกำลังอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำภายในวัดที่เกิดเหตุดังกล่าว

โดย น.ส.เอ ให้การว่า ขณะที่ตนได้อาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ สังเกตเห็นว่ามีโทรศัพท์มือถือยื่นออกมาจากห้องน้ำที่อยู่ข้างๆ ที่ติดกัน กำลังแอบถ่ายตนเองจากด้านบน จากนั้นจึงได้ตระโกนว่า "มีคนแอบถ่าย" ทำให้นายอานนท์ ผู้ต้องหา ตกใจ และปีนข้ามไปยังห้องน้ำอีกห้องหนึ่งและกำลังหนี

ปรากฏว่าแม่ผู้เสียหาย ที่อยู่ใกล้บริเวณดังกล่าวได้ยินเสียงตะโกน พบนายอานนท์ ที่กำลังเดินก้มหน้าออกจากห้องน้ำ ท่าทางมีพิรุธ มือข้างขวามีบาดแผลเลือดออกคล้ายถูกสังกะสีห้องน้ำบาดก่อนจะรู้ว่าแอบถ่ายลูกสาว

นายอานนท์ไม่ยินยอมและจะวิ่งหนี แม่ของผู้เสียหาย จึงได้ดึงแขนไว้ ต่อมาด้วยความเกรงกลัวในการกระทำผิดนายอานนท์ จึงได้ใช้ปากกัดไปยังบริเวณต้นหัวไหล่ด้านหลังข้างซ้ายของแม่ผู้เสียหาย แล้วใช้มือเหวี่ยง ทำให้แม่ของผู้เสียหาย ล้มลงไป แต่มีพลเมืองดี 2 คนเข้ามาควบคุมตัวไว้ได้

ก่อนที่นายอานนท์ ยอมรับสารภาพว่าตนเองได้เป็นผู้ทำการแอบปีนขึ้นไปแอบบันทึกภาพเคลื่อนไหวดังกล่าวจริง ยอมรับว่ากำลังอาบน้ำอยู่ห้องข้างๆ ติดกับห้องของ น.ส.เอ ต่อมาเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงแอบถ่าย จากนั้นก็ลบคลิปในมือถือของผู้ต้องหาออกทั้งหมด และได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนและนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ วาเลนไทน์ทั้งที! ไอ้โรคจิต แอบถ่าย สาวอาบน้ำในวัด รับ"เห็นแล้วหื่นเลย"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง