Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

เฟซบุ๊ก เป็นเหตุ หนุ่มขู่ฆ่าตัวตาย เป็นผีหลอกคนในบ้าน แม่ช็อก! เจอเป็นศพผูกคอ

14 ก.พ. 2562 - 16:05 น.

เฟซบุ๊ก เป็นเหตุ เครียดเข้าเล่นไม่ได้ ขว้างข้าวของในบ้าน หนุ่มขู่ฆ่าตัวตาย เป็นผีหลอกคนในบ้าน แม่ช็อก! เจอเป็นศพผูกคอคาห้องครัว

เฟซบุ๊ก วันที่ 14 ก.พ. ร.ต.อ.นพดล ทวีชาติ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 8 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องครัวพบศพ นายคณิน สวัสดี อายุ 35 ปี ใช้เชือกผูกคอกับขื่อโครงหลังคา โดยมีบันไดตั้งอยู่ข้างศพ จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด แต่พบว่ามือทั้ง 2 ข้างคล้ายจะพยายามรั้งคอออกจากเชือก คาดว่าเสียชีวิตประมาณ 1 ชั่วโมง

จากการสอบสวน นางสุกัญญา สวัสดี อายุ 65 ปี ผู้เป็นแม่ ให้การว่าลูกชายป่วยเป็นโรคไบโพลาร์ ก่อนเกิดเหตุลูกชายเครียดเรื่องซื้อมือถือมาใหม่แต่เข้าเฟซบุ๊กไม่ได้ และพยายามเข้าอยู่หลายครั้งจนหงุดหงิดก่อนจะขว้างปาข้าวของภายในบ้าน พอตนเดินมาที่ห้อง ลูกชายก็บอกว่าเดี๋ยวจะผูกคอตายให้ดู และถ้าตายจะให้วิญญาณเฮี้ยนคอยหลอกหลอนคนในบ้าน แต่ลูกชายนั้นพูดขู่มาหลายครั้งแล้วก็ไม่ได้สนใจอะไร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

กระทั่งเวลาประมาณ 11.00 น.ที่ผ่านมา ตนเห็นว่าลูกเงียบเสียงไปก็นึกว่านอนหลับ จึงเดินออกไปข้างนอกแล้วกลับเข้ามา พอเดินเข้าไปในครัวก็พบว่าลูกชายผูกคอตายแล้ว จึงโทรแจ้งกำนัน ให้ช่วยประสานตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะทำท่าเหมือจะผูกคอตาย แต่เกิดไม่อยากตายและพยายามดิ้นให้เหยียบบันไดที่อยู่ใกล้กันแต่ไม่สำเร็จทำให้เสียชีวิตดังกล่าว หลังจากนี้จึงส่งศพไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เฟซบุ๊ก เป็นเหตุ หนุ่มขู่ฆ่าตัวตาย เป็นผีหลอกคนในบ้าน แม่ช็อก! เจอเป็นศพผูกคอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง