ผวาโดนอีก! วิ่งโร่แจ้งตร.จับชายอ้าง‘ด.ต.’อุ้มขึ้นรถพาไปขังยึดเสื้อผ้ามือสอง(คลิป)

14 ก.พ. 2562 - 18:06 น.

ผวาโดนอีก! วิ่งโร่แจ้งตร.จับชายอ้าง‘ด.ต.’อุ้มขึ้นรถพาไปขังยึดเสื้อผ้ามือสอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 ก.พ. ที่สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว นายสุบุญลง พาด อายุ 22 ปี ชาวกัมพูชา เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ไพศิล แก้วสีขาว สารวัตร(สอบสวน) เพื่อให้ติดตามจับกุมชาย 2 คน อ้างตัวเป็นตำรวจ จับขึ้นรถพาไปกักขังที่บ้านหลังหนึ่งในตลาดอรัญประเทศ


นายสุบุญลง ให้การว่า มีอาชีพรับจ้างเข็นรถอยู่ในตลาดโรงเกลือ โดยเมื่อวันที่ 13 ก.พ. ร้านขายเสื้อผ้ามือสองได้ว่าจ้างให้เข็นเสื้อผ้ามือสองไปส่งอีกร้าน ขณะกำลังเข็นรถขนเสื้อผ้าอยู่นั้น จู่ๆ มีรถกระบะขับมาปาดหน้า จากนั้นมีชาย 2 คนลงมาจากรถอ้างตัวว่าเป็นตำรวจ ยศนายดาบ สังกัด ปอศ. แล้วจับตนขึ้นรถพร้อมเอาเสื้อผ้ามือสองในรถเข็นไปด้วย พาไปที่บ้านหลังหนึ่งในตลาดอรัญประเทศ แล้วขังไว้ในบ้านตั้งแต่เวลา 11.00 น.จนกระทั่งเย็น ถึงพาไปปล่อยตัวใกล้ๆ สภ.คลองลึก

จากนั้นผมรีบไปบอกเจ้าของร้านที่จ้าง ซึ่งเจ้าของร้านบอกว่าเสื้อผ้าที่ให้เข็นไปส่งนั้น เป็นสินค้าถูกกฎหมาย ก่อนจะข้ามกลับไปฝั่งปอยเปตเนื่องจากเย็นแล้ว และเมื่อนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปเล่าให้ญาติพี่น้องฟัง ก็ต่างบอกให้มาแจ้งความ เนื่องจากเชื่อว่าเป็นตำรวจปลอมแกล้งจับยึดสินค้าเพื่อนำไปขายต่อ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านพ.ต.ท.ไพศิล เปิดเผยว่า เบื้องต้นจะเร่งตรวจสอบภาพวงจรปิด แล้วให้ผู้เสียหายได้ชี้ตัว หากเป็นตำรวจจริงจะได้เรียกมาสอบสวน ก่อนแจ้งข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวและเป็นเจ้าพนักงานปฏิบัติมิชอบ แต่ถ้าไม่ใช่ตำรวจก็จะดำเนินคดีข้อหากรรโชกทรัพย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา ซึ่งจะได้เร่งดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผวาโดนอีก! วิ่งโร่แจ้งตร.จับชายอ้าง‘ด.ต.’อุ้มขึ้นรถพาไปขังยึดเสื้อผ้ามือสอง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง