เหงาวันวาเลนไทน์! หนุ่มทำใจไม่ได้เลิกเมีย นั่งทับโฉนดเอาปืนจ่อขมับลั่นไก(คลิป)

14 ก.พ. 2562 - 21:01 น.

เหงาวันวาเลนไทน์! หนุ่มทำใจไม่ได้เลิกเมีย นั่งทับโฉนดเอาปืนจ่อขมับลั่นไก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 ก.พ. พ.ต.ท.บุญศักดิ์ ติ๊บมา สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุชายใช้อาวุธปืนยิงตัวตายภายในบ้านพัก ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม จึงประสานแพทย์ร.พ.นครปฐม ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 7 แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุบ้านเดี่ยวชั้นเดียว พบศพนายธีรวุฒิ อายุ 32 ปี เจ้าของบ้าน สภาพนั่งเสียชีวิตพิงผนังบ้าน มีบาดแผลกระสุนปืนยิงขมับขวา 1 นัด ใกล้กันมีอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 ตกอยู่ นอกจากนั้นยังพบว่าผู้ตายนั่งทับโฉนดที่ดิน 1 ฉบับ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นพบเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง

สอบสวนพี่สาว ให้การว่า น้องชายเพิ่งขายที่ดินได้เงินมาจำนวนหนึ่ง ทุกวันนี้อาศัยอยู่ตามลำพังเนื่องจากเลิกรากับภรรยานานกว่า 2 ปีแล้ว ต่อมาน้องชายรู้ว่าภรรยาไปมีครอบครัวใหม่ ทำให้เกิดความเครียด เพราะทำใจไม่ได้ ได้แต่พูดตัดพ้อให้ฟังทุกวัน ว่า อยากให้ภรรยากลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม จะให้ทำอย่างไรก็ได้ยอมทุกเรื่อง ทุกวันๆน้องชายจะเอาแต่กินเหล้าเมา ตื่นขึ้นมาก็กินเหล้า เมาก็หลับไป


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“จนกระทั่งวันนี้เมื่อเลิกงานมา ได้เดินแวะหาเห็นนั่งทรุดกองอยู่กับพื้น ตอนแรกนึกว่าน้องเป็นลม แต่เมื่อเดินเข้าไปดูใกล้ๆ ก็ต้องช็อกเมื่อเห็นมีเลือดไหลออกมาเป็นกอง จึงร้องเรียกญาติๆที่อยู่ใกล้ๆมาช่วยกันดูก็พบว่าน้องยิงตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว”

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาด ผู้ตายเกิดความเครียดเรื่องปัญหาครอบครัว แล้วหาทางออกไม่ได้ จึงตัดสินใจยิงตัวตาย จากนั้นนำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียด ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เหงาวันวาเลนไทน์! หนุ่มทำใจไม่ได้เลิกเมีย นั่งทับโฉนดเอาปืนจ่อขมับลั่นไก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง