หนุ่มคลั่ง หาเรื่องทะเลาะเมีย ก่อนใช้มีดแทงท้อง ปาดคอตัวเอง ดับสยอง

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 16 ก.พ. พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตรสอบสวนสภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนพม่าใช้มีดแทงตัวเองเสียชีวิต บริเวณแคมป์พักคนงานของบริษัทแห่งหนึ่งใน ต.บึงสนั่น อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์โรงพยาบาลธัญบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์คนงาน 2 ชั้น บริเวณชั้นที่ 2 ห้องที่ 11 พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายMAUNG DWAY อายุ 44 ปี สัญชาติเมียนมาร์ สภาพศพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักมีเลือดกระเด็นออกมาเต็มตัวเป็นจำนวนมาก ตรวจสอบตามร่างกายพบมีบาดแผลที่ท้องและที่คอเป็นแผลฉกรรจ์ และพบมีดพกผู้ตายนอนทับอยู่ 1 เล่มเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และที่หน้าห้องก็ยังพบรอยเลือดอีกเช่นกัน

จากการสอบถามนางสาวอัมภา จูใย อายุ 35 ปี คนดูแลบริษัทบอกว่ามีคนงานที่นั่งกินเหล้ากันอยู่ด้านล่างมาบอกกับตนว่ามีคนงานพม่าถูกแทงเสียชีวิต ตนจึงถามไปว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไร ซึ่งคนงานที่บอกกับตนว่าเหตุภรรยาผู้ตายวิ่งลงมาจากห้องก็ได้ถามว่าเป็นอะไร

เมื่อคนงานที่นั่งกินเหล้ากันอยู่ก็ได้ขึ้นไปดูบนห้องผู้ตายก็พบว่าห้องเปิดอยู่และเห็นภาพของผู้ตายนอนจมกองเลือดจึงไปบอกตนเองให้มาดู และเมื่อเย็นนี้ผู้ตายมานั่งดื่มเหล้าเพราะเงินเดือนออกและได้ไปหาเรื่องทะเลาะวิวาทกับภรรยาที่ทำงานอยู่ จนหัวหน้างานก็บอกให้ทั้งคู่กับห้องพักเพราะไม่อยากให้คนงานมาทะเลาะกันในโรงงาน ซึ่งห้องพักนี้ภรรยากับสามีอยู่กันแค่ 2 คน โดยปกติแล้วผู้ตายจะเป็นคนเงียบๆแต่ถ้าดื่มเหล้าเข้าไปก็จะทะเลาะกับภรรยาตลอด

ส่วน ทางด้านนางตริง อายุ 30 ปี สัญชาติพม่า กล่าวว่า หลังจากกลับมาห้องสามีก็ชวนทะเลาะและยังพูดอีกว่าจะฆ่าให้ตาย ก่อนจะมีอาการฉุนเฉียวอย่างรุนแรงพร้อมกับใช้ไม้ตีที่ศีรษะ แขน ขาตนเองซึ่งตนเองเห็นท่าไม่ดีจึงเปิดประตูห้องวิ่งลงมาด้านล่างที่มีคนงานนั่งดื่มสุราอยู่เพื่อความปลอดภัย กระทั่งมีคนงานเดินผ่านห้องตนเองซึ่งอยู่ติดกับบันไดทางลงซึ่งเปิดประตูอยู่ จนเห็นภาพสามีนอนคว่ำจมกองเลือดอยู่จึงไปเรียกเพื่อนคนงานมาดูจึงพบว่าเสียชีวิตแล้วจึงได้ประสานหัวหน้างานและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นคาดว่ากินเหล้าแล้วเกิดคลุ้มคลั่งกระทั่งทำร้ายตนเองจนเสียชีวิต

ด้าน พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วพบว่าภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ของภายในห้องยังอยู่ในสภาพเดิมซึ่งเชื่อว่าคนงานพม่าคนนี้น่าจะฆ่าตัวตายเองรวมทั้งเชิญภรรยาและพยานแวดล้อมไปทำการสอบปากคำเพิ่มเติมเบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายเกิดอาการคลุ้มคลั่งทำร้ายตนเองด้วยการใช้มีดแทงท้องและแทงที่ลำคอจนเสียชีวิต ซึ่งจากการตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการถูกทำร้าย อย่างไรก็ตามได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน