หนี้สินรุมเร้า! สาวหล่อจุดถ่านรมควันฆ่าตัวตายคาเก๋ง แฟนสาวกอดศพร้องระงม(คลิป)

19 ก.พ. 2562 - 21:49 น.

หนี้สินรุมเร้า! สาวหล่อจุดถ่านรมควันฆ่าตัวตายคาเก๋ง แฟนสาวกอดศพร้องระงม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 19 ก.พ. ร.ต.อ.ปัญญา อามาตย์เสนา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ย่อยสินทิวา จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งพบศพนอนเสียชีวิตอยู่ในรถเก๋ง ภายในปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์ ริมถนนโรจนะ ฝั่งขาเข้า ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงประสานแพทย์ร.พ.บางปะอิน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสมาคมอยุธยารวมใจ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซีวิค ทะเบียน 5 กบ 9420 กทม.จอดอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ ภายในรถพบศพ น.ส.อธิษฐาน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี นอนหงายสิ้นใจอยู่บนเบาะคนขับ มือขวายังกำไฟแช็คเอาไว้แน่น บนพื้นหลังเบาะคนขับมีหม้ออลูมิเนียมใบเล็กภายในมีถ่านหุงข้าวจุดไฟแล้ววางอยู่ พร้อมถุงถ่าน 1 ถุง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนพนักงานปั้ม ให้การว่า เห็นรถขับเข้ามาจอดติดเครื่องยนต์ อยู่บริเวณหน้าห้องน้ำตั้งแต่ช่วงบ่าย จนช่วงเย็นเห็นผิดสังเกตุจึงแจ้งเสมียนปั้มน้ำมันให้ไปดู ก็เห็นคนขับนอนแน่นิ่งน้ำลายฟูมปากจึงโทรศัพท์แจ้งหน่วยกู้ภัยมาเปิดประตู เพื่อช่วยเหลือแต่ปรากฎว่าเสียชีวิตไปแล้ว ส่วนในรถยังมีหม้อใส่ถ่านหุงข้าวจุดไฟอยู่ด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ระหว่างเจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพ มีน.ส.ดา (นามสมมติ) เข้ามาที่เกิดเหตุเมื่อเห็นศพได้โผเข้ากอดร่างน.ส.อธิษฐาน ร้องไห้ด้วยความเสียใจอย่างหนัก พร้อมเปิดเผยว่า

“เป็นแฟนกับผู้ตายซึ่งเป็นสาวทอม คบหากันเป็นแฟนกันมานาน 7 ปี ทำงานอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมนวนครด้วยกันทั้งคู่ เมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมาได้ไปเข้ากะกลางคืน โดยผู้ตายไปส่งที่ทำงานหลังจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย ส่วนสาเหตุคาดมาจากเรื่องหนี้สิน ที่เคยบ่นให้ฟังว่าเครียดไม่มีเงินไปใช้หนี้”

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบผู้ตายขับรถเข้ามาจอดภายในปั้ม แต่ไม่ได้ลงมาจากรถ คาดน่าจะเกิดความเครียดเรื่องหนี้สินจึงตัดสินใจฆ่าตัวตาย เบื้องต้นนำศพส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ก่อนสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนี้สินรุมเร้า! สาวหล่อจุดถ่านรมควันฆ่าตัวตายคาเก๋ง แฟนสาวกอดศพร้องระงม(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง