ปิดเมืองล่า‘ไอ้เด๋อ’ใจทมิฬ! ลวงเมียเพื่อนขืนใจ ทุบฆ่าโหดทิ้งศพเปลือย(คลิป)

ปิดเมืองล่า‘ไอ้เด๋อ’ใจทมิฬ! ลวงเมียเพื่อนขืนใจ ทุบฆ่าโหดทิ้งศพเปลือย

วันที่ 19 ก.พ. จากกรณีพบศพ นางหวน อายุ 54 ปี บริเวณเชิงเขาดิน หมู่ 8 ต.ตลองเกตุ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี สภาพท่อนล่างเปลือยเปล่า สวมเพียงเสื้อยืดสีเขียว มีบาดแผลรอยช้ำถูกทุบตี ใบหน้า ลำคอ และแผ่นหลังเป็นรอยเขียวช้ำบวมปูด

โดยรองเท้าแตะ 2 คู่ กางเกงยีนส์ และกางเกงชั้นในของผู้ชาย ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งสามีผู้ตายระบุ กางเกงและรองเท้าเป็นของ นายเด๋อ อายุ 32 ปี เพื่อนคนงานรับจ้างขุดมันสำปะหลังที่หายตัวไป

ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.ภูการวิก โชติกเสถียร ผกก.สภ.โคกสำโรง ได้ขอกำลังสนับสนุนจากฝ่ายปกครองป้องกันอำเภอโคกสำโรง พร้อมสุนัขดมกลิ่น จากตำรวจภูธร จว.ลพบุรี และหน่วยกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ รวมทั้งชาวบ้านรวมกว่า 50 นาย เข้าปิดล้อมไร่มันและป่าอ้อย เพื่อเร่งไล่ลาตัวนายเด๋อ ซึ่งต้องสงสัยว่าเป็นฆาตกรโหดที่ลงมือข่มขืนแล้วฆ่านางหวนอย่างทารุณ

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่ยังแจกจ่ายรูปภาพนายเต๋อไปทั่วพื้นที่ อ.โคกสำโรง และอำเภอใกล้เคียง ซึ่งคาดว่าน่าจะยังหลบหนีอยู่ภายในพื้นที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ทุกนายยังคงปักหลักค้นหา ไล่ล่า กดดันเพื่อให้ออกมามอบตัวโดยเร็ว หรือหากผู้ใดพบเห็น หรือทราบเบาะแสให้รีบแจ้ง ตำรวจ สภ.โคกสำโรง ที่หมายเลข 036-441333 หรือที่ 087-553- 9999 พ.ต.อ.ภูการวิก โชติกเสถียร ผกก.สภ.โคกสำโรง

 

อ่านข่าว ผัวน้ำตาร่วง เมียรักโดนเพื่อน ลวงข่มขืน! ก่อนฆ่าปิดปาก ทิ้งกางเกงฆาตกรให้ดูต่างหน้า

บทความก่อนหน้านี้หมดสิทธิแล้ว ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าวันสุดท้าย เว็บล่ม กกต.ไม่ขยายเวลา!
บทความถัดไปบอลสเปน ปิ๊งไอเดียโยก ซูเปอร์ โคปา เดอ เอสปันญา เตะนอกประเทศ