Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

หนุ่มเมาหนัก ปาดคอลูกชายวัย 7 ขวบ สยอง เมาอุ้มศพไป รพ. ชาวบ้านไล่จับ!

20 ก.พ. 2562 - 10:20 น.

หนุ่มเมาหนัก ปาดคอลูกชายวัย 7 ขวบ สยอง เมาอุ้มศพไป รพ. ชาวบ้านไล่จับ!

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. ร.ต.อ.นที คำสุข ร้อยเวรสภ.แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุ ฆ่ากันตาย ถนนสายตำบลแม่สอด ต.พระธาตุผาแดง เขตตำบลแม่สอด ซึ่งชายคนหนึ่งได้อุ้มศพเด็กมาวางข้างถนน ทราบต่อมาคือ นายหม่องปุ อายุ 52 ปี ชาวเมียนมา เป็นพ่อของเด็กชายที่เสียชีวิต ชื่อ ด.ช.เหน่ซาน อายุ 7 ปี โดยมีชาวบ้านได้ยืนล้อมไว้ ซึ่งบริเวณดังกล่าวอยู่ใกล้โรงเรียน ทำให้มีประชาชนเห็นเหตุการณ์จำนวนมาก

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบสภาพศพ พบบาดแผลที่บริเวณคอ มีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก จากนั้นจึงสอบสวน และทราบว่า นายหม่องปุ ได้ปาดคอบุตรชายที่บ้าน และอุ้มศพเดินออกมาจากบ้าน เป็นระยะทาง 300 เมตร จึงไปตรวจสอบที่บ้านของนายอ่องปุ พบรอยเลือด เต็มที่นอน ในกระท่อม และมีคราบเลือด จากในบ้านมาถึงหน้าบ้าน และประตูรั้วบ้านทางเขาไปในสวน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนาย หม่องปุ๊ ผู้ต้องหาซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ของหนูน้อยผู้ถูกสังหารโหด ซึ่งติดสุราอย่างหนักได้ดื่มสุราจนขาดสติแบบข้ามวันในบ้านพักจนเกิดอาการจิตประสาทหลอนคิดว่าจะมีคนมาทำร้าย ก่อนจะก่อเหตุใช้มีดปลอกผลไม้ในห้องครัวตรงเข้าไปปาดคอลูกของตนเองที่กำลังนอนหลับอยู่บนเตียงนอนจนคอหวิดขาดเสียชีวิตคาบ้านพักโดยไม่มีโอกาสได้ร้องขอความช่วยเหลือ

จากนั้นนายหม่องปุ๊ ได้แบกศพลูกออกจากบ้านพักเดินไปบนถนนเป็นระยะทางไกลกว่า 400 เมตร จนชาวบ้านตกใจรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่วิ่งไล่จับตัว ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่ามาจากการดื่มสุราซึ่งจะร่วมกับการเสพสารเสพติดด้วยหรือไม่นั้นอยู่ระหว่างตำรวจนำตัวไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย และอยู่ระหว่างการสอบสวนโดยมีล่ามแปลภาษามาร่วมในการสอบสวนอย่างเคร่งเครียด

จากการสอบถามนางไมนา อายุ 60 ปี แม่ยายของนายหม่องปุ ทราบว่า นายหม่องปุ ได้แต่งงานกับนางอัสมา ลูกสาวของตนเองมานานหลายปีแล้ว และหย่าร้างกันไป กว่า 1 ปี ปกตินายหม่องปุ รักลูกมาก แต่เป็นคนดื่มสุรา และชอบเล่นการพนัน ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า ทำไมถึงฆ่าลูก ส่วนแม่ของเด็กที่ตายนั้น ทำงานอยู่ใน กทม. หลังจากเลิกกับ นายหม่องปุไป ซึ่ง ตนเองเคยขอขอหลาน หรือ ด.ช.เหน่ซาน ไปเลี้ยงเอง แต่นายหม่องปุ ไม่ยอม

แอดไลน์ข่าวสดที่นี่

เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเมาหนัก ปาดคอลูกชายวัย 7 ขวบ สยอง เมาอุ้มศพไป รพ. ชาวบ้านไล่จับ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง