หนุ่มเมาหนัก ปาดคอลูกชายวัย 7 ขวบ สยอง เมาอุ้มศพไป รพ. ชาวบ้านไล่จับ!

20 ก.พ. 2562 - 10:20 น.

หนุ่มเมาหนัก ปาดคอลูกชายวัย 7 ขวบ สยอง เมาอุ้มศพไป รพ. ชาวบ้านไล่จับ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. ร.ต.อ.นที คำสุข ร้อยเวรสภ.แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุ ฆ่ากันตาย ถนนสายตำบลแม่สอด ต.พระธาตุผาแดง เขตตำบลแม่สอด ซึ่งชายคนหนึ่งได้อุ้มศพเด็กมาวางข้างถนน ทราบต่อมาคือ นายหม่องปุ อายุ 52 ปี ชาวเมียนมา เป็นพ่อของเด็กชายที่เสียชีวิต ชื่อ ด.ช.เหน่ซาน อายุ 7 ปี โดยมีชาวบ้านได้ยืนล้อมไว้ ซึ่งบริเวณดังกล่าวอยู่ใกล้โรงเรียน ทำให้มีประชาชนเห็นเหตุการณ์จำนวนมาก

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบสภาพศพ พบบาดแผลที่บริเวณคอ มีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก จากนั้นจึงสอบสวน และทราบว่า นายหม่องปุ ได้ปาดคอบุตรชายที่บ้าน และอุ้มศพเดินออกมาจากบ้าน เป็นระยะทาง 300 เมตร จึงไปตรวจสอบที่บ้านของนายอ่องปุ พบรอยเลือด เต็มที่นอน ในกระท่อม และมีคราบเลือด จากในบ้านมาถึงหน้าบ้าน และประตูรั้วบ้านทางเขาไปในสวน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนาย หม่องปุ๊ ผู้ต้องหาซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ของหนูน้อยผู้ถูกสังหารโหด ซึ่งติดสุราอย่างหนักได้ดื่มสุราจนขาดสติแบบข้ามวันในบ้านพักจนเกิดอาการจิตประสาทหลอนคิดว่าจะมีคนมาทำร้าย ก่อนจะก่อเหตุใช้มีดปลอกผลไม้ในห้องครัวตรงเข้าไปปาดคอลูกของตนเองที่กำลังนอนหลับอยู่บนเตียงนอนจนคอหวิดขาดเสียชีวิตคาบ้านพักโดยไม่มีโอกาสได้ร้องขอความช่วยเหลือ

จากนั้นนายหม่องปุ๊ ได้แบกศพลูกออกจากบ้านพักเดินไปบนถนนเป็นระยะทางไกลกว่า 400 เมตร จนชาวบ้านตกใจรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่วิ่งไล่จับตัว ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่ามาจากการดื่มสุราซึ่งจะร่วมกับการเสพสารเสพติดด้วยหรือไม่นั้นอยู่ระหว่างตำรวจนำตัวไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย และอยู่ระหว่างการสอบสวนโดยมีล่ามแปลภาษามาร่วมในการสอบสวนอย่างเคร่งเครียด

จากการสอบถามนางไมนา อายุ 60 ปี แม่ยายของนายหม่องปุ ทราบว่า นายหม่องปุ ได้แต่งงานกับนางอัสมา ลูกสาวของตนเองมานานหลายปีแล้ว และหย่าร้างกันไป กว่า 1 ปี ปกตินายหม่องปุ รักลูกมาก แต่เป็นคนดื่มสุรา และชอบเล่นการพนัน ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า ทำไมถึงฆ่าลูก ส่วนแม่ของเด็กที่ตายนั้น ทำงานอยู่ใน กทม. หลังจากเลิกกับ นายหม่องปุไป ซึ่ง ตนเองเคยขอขอหลาน หรือ ด.ช.เหน่ซาน ไปเลี้ยงเอง แต่นายหม่องปุ ไม่ยอม

แอดไลน์ข่าวสดที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเมาหนัก ปาดคอลูกชายวัย 7 ขวบ สยอง เมาอุ้มศพไป รพ. ชาวบ้านไล่จับ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง