คิดว่าโทรสั่งก๋วยเตี๋ยว! สาวโวย หนุ่มหื่นปลอมเฟซ วิดีโอคอลโชว์เจ้าโลก แม่แฉอีก

20 ก.พ. 2562 - 11:19 น.

คิดว่าลูกค้าโทรสั่งก๋วยเตี๋ยว! ลูกสาวเจ้าของร้านโวย หนุ่มโรคจิต ปลอมเฟซบุ๊ก วิดีโอคอลโชว์เจ้าโลก ตามตื๊อเป็นอาทิตย์ โร่แจ้งตำรวจตามจับ แม่แฉอีก ลูกค้าหนุ่มโดดหอมแก้ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. น.ส.อาธิรญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ชาวจ.พะเยา ลูกสาวเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังในพื้นที่ อ.เชียงคำ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 10-16 ก.พ.ที่ผ่านมา มีสายวิดีโอคอลของเฟซบุ๊กของหญิงสาวรายหนึ่ง พยายามติดต่อเข้ามาหลายครั้งมาก ตนเห็นชื่อที่ติดต่อเข้ามาเป็นผู้หญิง จึงคิดว่าจะเป็นลูกค้าที่สั่งก๋วยเตี๋ยว เมื่อเปิดรับสายปรากฏว่าเป็นผู้ชายกำลังโชว์อวัยวะเพศออกมา

น.ส.อาธิรญา กล่าวต่อว่า ทำให้ตนตกใจแทบจะกรี๊ดลั่นบ้าน แต่ขณะนั้นมีลูกค้าอยู่เต็มร้าน จึงรีบปิดโทรศัพท์ ตนตกใจสั่นไปทั้งตัว ไม่มีสมาธิขายก๋วยเตี๋ยว และต่อมาผู้ชายคนดังกล่าวก็พยายามวิดีโอคอลอยู่ตลอดเวลา เป็นเวลานานประมาณ 1 สัปดาห์ ซึ่งตนไม่สามารถทนได้ จึงบล็อกเฟซบุ๊กดังกล่าว แล้วปรึกษาแม่และสามี ก่อนตัดสินใจเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เชียงคำ โดยมี ร.ต.อ.อมร ใจดี เป็นพนักงานสอบสวนรับแจ้งเหตุ และขณะนี้ทางตำรวจกำลังสืบสวนหาตัวผู้ชายคนนี้อยู่ ตนก็รอฟังความคืบหน้าอย่างใกล้ชิด


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“เรื่องนี้เป็นอุทธาหรณ์เตือนใจสำหรับคนใช้โซเชียลอย่างมาก เพราะเป็นภัยสังคมรูปแบบใหม่ จึงฝากความห่วงใยไปถึงผู้ใช้เฟซบุ๊กทุกคน หากมีเฟซบุ๊กของคนแปลกหน้าพยายามติดต่อผ่านกล่องข้อความเข้ามาไม่ควรรับ และแจ้งไปยังต้นทางที่ติดต่อมา หรือตรวจสอบจากเจ้าของเฟซบุ๊กเพื่อร่วมกันตรวจสอบความจริง เกรงว่าอาจจะมีผู้ตกเป็นเหยื่อโรคจิตทางโซเชียลได้ จึงต้องป้องกันที่ตัวเราเป็นหลัก” น.ส.อาธิรญา กล่าว

ด้าน นางพยอง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี แม่ของ น.ส.อาธิรญา กล่าวว่า เหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าว ตนเคยประสบมากับตัวเองเมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา โดยมีลูกค้าผู้ชายคนหนึ่งมาที่ร้านและแสดงท่าทีว่าจะมาทานก๋วยเตี๋ยว ซึ่งเมื่อทานเสร็จขณะที่กำลังจะออกจากร้าน ทันใดนั้นลูกค้าคนดังกล่าวเดินมาหอมแก้มตน

“ตอนนั้นตนตกใจมากและนำเรื่องดังกล่าวไปแจ้งตำรวจ สภ.เชียงคำ ต่อมาผู้ชายคนดังกล่าวถูกจับกุม ซึ่งตนมองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกสาวในขณะนี้ ถือว่าเป็นภัยต่อสังคมอย่างมาก โดยเฉพาะหากบ้านใดที่ไม่มีผู้ชายอยู่ดูแล จะเดินทางไปไหนก็ต้องระมัดระวังตลอดเวลา และเรื่องนี้ขอฝากไปยัง สภ.เชียงคำ ขอให้ช่วยเร่งสืบสวนค้นหาตัวผู้ชายที่ก่อเหตุในครั้งนี้มาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด” นางพยอง กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คิดว่าโทรสั่งก๋วยเตี๋ยว! สาวโวย หนุ่มหื่นปลอมเฟซ วิดีโอคอลโชว์เจ้าโลก แม่แฉอีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง