Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 28 ต.ค. 2563

จับแล้วสาวแสบ! สร้างเรื่องเชิดกุ้ง 5 ก.ก. เปิดปากทั้งน้ำตาตกงาน เอาไปขายใช้หนี้(คลิป)

21 ก.พ. 2562 - 00:36 น.

จับแล้วสาวแสบ! สร้างเรื่องเชิดกุ้ง 5 ก.ก. เปิดปากทั้งน้ำตาตกงาน เอาไปขายใช้หนี้

จากกรณีโลกโซเชียล และเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้เผยแพร่ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “น.นุ่น” ที่ได้โพสต์คลิปภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านจำหน่ายกุ้งสด ในเทศบาลตำบลบ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น เป็นคลิปหญิงสาวขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนดา สีแดง-ดำ มาจอดหน้าร้านก่อนลงไปสั่งซื้อกุ้ง 7 ก.ก.ทั้งแบบสดและแบบเผา โดยอ้างว่าเจ้าของร้านตัดผมที่อยู่ข้างร้านขายกุ้งเป็นคนสั่งไปจัดงานวันเกิด แล้วให้ร้านไปเก็บเงินที่ร้านตัดผม จากนั้นหิ้วถุงกุ้งสด 5 ก.ก.วิ่งขึ้นรถขี่หนีไปอย่างรวดเร็ว

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 20 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น ติดตามจับกุม น.ส.แย้ม (นามสมมติ) หญิงสาวในคลิปที่ก่อเหตุได้แล้ว ก่อนนำตัวมาสอบสวน โดยน.ส.แยม รับสารภาพทั้งน้ำตาว่า เป็นผู้หญิงที่อยู่ในภาพวงจรปิดจริง ส่วนสาเหตุที่ทำไปเพราะต้องการนำกุ้งไปขายหาเงินไปใช้หนี้เพื่อน ที่ติดค้างอยู่ 2,700 บาท ซึ่งเพื่อนก็ได้ทวงถามทุกวัน แต่ตนไม่มีให้เพราะตกงานมาหลายเดือนแล้ว จึงตัดสินใจทำไปด้วยความจำเป็น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“สำหรับร้านขายอาหารทะเลที่ไปก่อเหตุ เป็นร้านที่เคยไปซื้อกุ้งมาทำอาหารเมื่อครั้งที่ยังทำงานเป็นผู้ช่วยกุ๊กอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แต่ไม่คิดว่าเจ้าของร้านจะจดจำหน้าได้ นอกจากนั้นยังเคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันในพื้นที่ อ.บ้านไผ่ มาแล้ว 1 ครั้ง ก็ไม่คิดว่าจะเรื่องใหญ่โตขนาดนี้ และขอยอมรับผิดในสิ่งที่ได้ทำลงไป ฝากขอโทษครอบครัว รวมทั้งเจ้าของร้านที่ก่อเหตุ ด้วยเนื่องจากไม่มีทางเลือกจริงๆ”

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไว้สอบสวน ก่อนประสานผู้เสียหายมาชี้ตัวเพื่อแจ้งข้อหาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าว สาวสร้างเรื่อง จัดงานวัดเกิดสั่งเผากุ้ง 5 กิโล ก่อนเชิดกุ้งฉกขี่รถหนีดื้อๆ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้วสาวแสบ! สร้างเรื่องเชิดกุ้ง 5 ก.ก. เปิดปากทั้งน้ำตาตกงาน เอาไปขายใช้หนี้(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง