Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 29 ก.พ. 2563

เห็นกล้องก็ยังจะเอา! เจ้าของร้านสุดเซ็งโจรย่องขโมยชุดชั้นใน เดือนเดียว 4 หน

21 ก.พ. 2562 - 17:04 น.

เห็นกล้องก็ยังจะเอา! เจ้าของร้านสุดเซ็งโจรย่องขโมยชุดชั้นใน เดือนเดียว 4 หน

วันที่ 21 ก.พ. โลกโซเชียลและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น แห่แชร์ภาพชายก่อเหตุขโมยชุดชั้นในสตรีสีดำ ที่เจ้าของสวมใส่หุ่นโชว์ตั้งไว้หน้าร้านขายชุดชั้นในภายในศูนย์การค้าส่งรายใหญ่ในเขต จ.ขอนแก่น หลังเจ้าของร้านสุดทนนำคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก เพื่อเป็นเบาะแสให้ผู้ที่พบเห็นแจ้งตำรวจ เนื่องจากชายคนนี้บุกเข้ามาขโมยไปแล้วหลายครั้ง

โดยระบุข้อความว่า “เหตุเกิดที่ประตูน้ำขอนแก่น ร้านชุดชั้นในซึ่งเป็นร้านของเราเอง บอกตรงๆว่าเกินจะทน มาขโมยชุดชั้นในในหุ่นบ่อยมาก ภาพชั้นแต่ยังไม่มีความคืบหน้าโดยเราแจ้งความแล้ว หลายคนสงสัยว่าทำไมไม่เก็บหุ่นลง อันนี้เป็นความตั้งใจของเราเอง ซึ่งต้องการดูหน้าคนร้าย ซึ่งรอบนี้ชัดมาก อยากจับคนร้ายให้ได้ จึงขออนุญาตใช้สื่อนี้เพื่อให้สังคมรับรู้(รบกวนช่วยกันแชร์ด้วยนะจ๊ะ) ขโมยชอบใส่รองเท้าผ้าใบสีเทา มากี่รอบก็ใส่รองเท้าคู่นี้”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง พบ น.ส.นันทวัน ธรรชิตวรานนท์ อายุ 38 ปี เจ้าของร้านจำหน่ายชุดชั้นในสตรี ชื่อ “PO Bra” ล๊อค V16 อาคาร 6 ข ภายในศูนย์การค้า เปิดเผยเรื่องที่เกิดขึ้นว่า เหตุการณ์นี้เป็นครั้งที่ 4 แล้วภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 เดือน จึงทนไม่ไหวได้ติดกล้องวงจรปิดเพื่อเฝ้าระวัง พร้อมนำภาพเป็นหลักฐานไปแจ้งตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ไว้แล้ว

สำหรับคนร้าย เป็นชายรูปร่างสันทัด สูงประมาณ 160 ซ.ม. ครั้งล่าสุด เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยเดินผ่านหน้าร้านจำหน่ายชุดชั้นในที่ปิดร้านไปแล้ว ก่อนจะเดินกลับมาอีกครั้งและตรงไปที่หุ่นผู้หญิงที่ได้สวมชุดชั้นในไว้ สำหรับโชว์ จากนั้นคนร้ายลงมือขโมยชุดชั้นในด้วยการนำหุ่นลงมาแล้วถอดเอาชุดชั้นในที่สวมใส่อยู่อย่างใจเย็น ก่อนรีบเดินหลบหนีไป

ด้านพ.ต.ท.สุพัฒนชัย นภาสกุล รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ขณะนี้ทราบตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุแล้ว โดยตำรวจเตรียมออกหมายจับเพื่อนำตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เห็นกล้องก็ยังจะเอา! เจ้าของร้านสุดเซ็งโจรย่องขโมยชุดชั้นใน เดือนเดียว 4 หน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง