จับมือปืนรัวฆ่าผู้รับเหมา! ซัดเมียจ้าง1แสนสั่งตายผัว ญาติช็อกทำเนียนเสียใจเกือบเดือน(คลิป)

25 ก.พ. 2562 - 19:39 น.

จับมือปืนรัวฆ่าผู้รับเหมา! ซัดเมียจ้าง1แสนสั่งตายผัว ญาติช็อกทำเนียนเสียใจเกือบเดือน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมือปืนประกบยิง นายธวัช สุกสังขาร อายุ 63 ปี อาชีพรับเหมาต่อเติมบ้าน เสียชีวิตคารถกระบะ บริเวณหน้าโรงเรียนนครหลวงอุดมรัตน์ หมู่ 5 ต.นครหลวง อ.นครหลวง จ. พระนครศรีอยุธยา ขณะขับรถมาส่งนางประภัสสร โท้ประยูร อายุ 60 ปี ภรรยามาขายของในโรงเรียนช่วงเช้ามืด วันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา เบื้องต้นตำรวจตั้งประเด็นความขัดแย้งกับบุคคลใกล้ชิด

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 25 ก.พ. ตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค 1 พร้อมชุดสืบสวนภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และชุดสืบสวน สภ.นครหลวง บุกเข้าจับกุมตัว นายก็อต มือปืนได้แล้วภายในบ้านพัก ต.ลุมพลี อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จากนั้นคุมตัวมาสอบสวนก่อนขยายผลตามไปจับนายบอล คนขี่รถจักรยานยนต์แต่นายบอลไหวตัวทันหลบหนีไปได้

จากการสอบสวนนายก็อต รับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือยิง นายธวัช โดยนางประภัสสร ภรรยาของนายธวัช เป็นผู้ว่าจ้างในราคา 1 แสนบาท เจ้าหน้าที่จึงตามไปจับกุมนางประภัสสร ได้ที่บ้านพักใน ต.บางพระครู อ.นครหลวง แล้วนำตัวมาสอบสวนขยายผลถึงความเชื่อมโยงว่ามีใครเกี่ยวข้องอีกบ้าง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นางปรางทิพย์ เปาริก อายุ 50 ปี น้องสาวนายธวัช กล่าวว่า ทันทีที่รู้ข่าวว่าตำรวจจับกุมตัวมือปืนและคนจ้างวานได้แล้วรู้สึกดีใจมาก แต่เมื่อมารู้ว่าพี่สะใภ้เป็นผู้ว่าจ้างมือปืนให้มายิงพี่ชายก็รู้สึกตกใจและช็อกมาก ไม่คิดว่าจะเป็นพี่สะใภ้เพราะตั้งแต่เกิดเหตุและระหว่างจัดงานศพ ไม่พบความผิดปกติอะไร

“ก่อนหน้านี้ไม่รู้มาก่อนเลยว่าทั้งคู่มีปัญหาความขัดแย้งหรือทะเลาะอะไรกัน แต่รู้นิสัยพี่ชายดีว่าเป็นคนใจร้อนโมโหง่าย อารมณ์รุนแรง ตั้งแต่พี่ชายถูกยิงเสียชีวิต จุดธูปบอกพี่ชายทุกวันว่า ตายแล้วอย่าเฉยนะให้ไปดลจิตดลใจช่วยตำรวจจับคนร้ายให้ได้ ไม่งั้นจะตายฟรี จนล่าสุดเมื่อคืนยังจุดธูปบอกกับพี่ชายอยู่ เรื่องของคดีคงให้เป็นหน้าที่ตำรวจดำเนินการตามกฎหมาย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับมือปืนรัวฆ่าผู้รับเหมา! ซัดเมียจ้าง1แสนสั่งตายผัว ญาติช็อกทำเนียนเสียใจเกือบเดือน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง