ไม่เลือกงานไม่ยากจน แต่โดนจับ รปภ.ขยันจัด ปล่อยไอซ์จ๊อบเสริม เลี้ยงครอบครัว

26 ก.พ. 2562 - 03:36 น.

ไม่เลือกงานไม่ยากจน แต่โดนจับ รปภ. ขยันจัด ปล่อยไอซ์จ๊อบเสริม เลี้ยงครอบครัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รปภ. – เมื่อเวลา 00.35 น. วันที่ 26 ก.พ. พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.นิรุชพล โยธามาตย์ รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ สวป.(หัวหน้าชุดจู่โจม) สน.บางเขน, ร.ต.อ.จีรศักดิ์ มะลิ รอง สวป., ร.ต.อ.รัตนชัย สลับศรี รอง สวป.สน.บางเขน (เจ้าพนักงาน ปปส.)

นำกำลังชุดจู่โจมร่วมกันจับกุม นายวนัส ยอดจันทร์ อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมของกลางยาไอซ์ 7.86 กรัม โดยจับกุมตัวได้บริเวณท้ายซอยรามอินทรา 39 ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.

การจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ชุดจู่โจมได้รับแจ้งจากสายลับว่า มีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติด ภายในซอยรามอินทรา 39 จึงรุดเข้าตรวจสอบ พบวัยรุ่นชายใส่ชุดรปภ.เดินอยู่ท้ายซอย เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ ได้มีพิรุธ พยายามเดินหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้หยุด พบว่าที่มือซ้ายกำยาไอซ์อยู่ จึงควบคุมตัวไว้

สอบสวน นายวนัส รับสารภาพว่า เป็นพนักงานรปภ. ที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ในซอยรามอินทรา 39 ส่วนยาไอซ์ได้ซื้อมาจากนายบอย (ไม่ทราบชื่อจริง) อายุ 30 ปี โดยซื้อมาในราคากรัมละ 800 บาท และมาจำหน่ายให้ลูกค้าทั่วไปในราคากรัมละ 1,000 บาท

เนื่องจากอาชีพ รปภ. รายได้ไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่ายในครอบครัว จึงมาขายยาไอซ์หารายได้พิเศษ โดยทำมานาน 1 เดือน ก่อนมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่เลือกงานไม่ยากจน แต่โดนจับ รปภ.ขยันจัด ปล่อยไอซ์จ๊อบเสริม เลี้ยงครอบครัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง