มันมาจากไหน! โชเฟอร์แท็กซี่ผวา หินปริศนาตกใส่กระจกหน้ารถ ร้องตร.หามือปา

โชเฟอร์แท็กซี่ ผวา! โร่ร้องตำรวจ หินปริศนา ตกใส่กระจกหน้ารถแตก หลังรับผู้โดยสารไปส่งย่านบางเขน เผยไม่รู้ถูกปาหรือตกมาใส่เอง วอนตำรวจเร่งหาที่มาหิน

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 8 มี.ค. นายศราวุฒิ รักศิริ อายุ 60 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ฐานันดร สาสูงเนิน รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน ว่าได้มีก้อนหินหล่นใส่หน้ารถแท็กซี่สาธารณะ ยี่ห้อโตโยต้า สีฟ้า ทะเบียน ทษ981 กทม. ของบริษัท ไทยเอช ลิสซิ่ง จำกัด ทำให้กระจกหน้ารถแตกเป็นรูได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบนถนนพหลโยธิน ขาออก ช่วงก่อนลงอุโมงค์ วงเวียนบางเขน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.

นายศราวุฒิ กล่าวว่า ตนขับแท็กซี่คันดังกล่าวมาตามถนนพหลโยธิน ขาออก มุ่งหน้าตลาดสะพานใหม่ เพื่อไปส่งผู้โดยสาร ซึ่งเป็นแม่ค้า รับมาจากแฟลตบางบัว โดยก่อนที่รถจะวิ่งลงอุโมงค์บางเขน ได้พูดคุยกับผู้โดยสารว่า “วันนี้ เวลานี้น่านอนนะ ทำไมถนนรถวิ่งโล่งขนาดนี้” และจู่ ๆ ก็ไม่รู้ว่าก้อนหินจากไหนมาโดนกระจกหน้ารถแตก จึงจอดรถลงมาดูว่ามันเกิดอะไรขึ้น เพราะรถข้างหน้าก็ไม่มีวิ่ง และไม่ได้วิ่งตามรถใคร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ผมขับรถวิ่งมาคันเดียว จึงสงสัยว่าก้อนหินมาจากไหน เพราะบริเวณนั้นก็ไม่มีใครอยู่ ผมจึงมาแจ้งขอความช่วยเหลือ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยตรวจสอบว่ามีใครขว้างก้อนหินออกมาหรือกระเด็นมาจากไหน เพราะบริเวณนั้นมีเศษก้อนหินอยู่เต็มพื้นถนน ซึ่งผมยังสงสัยก้อนหินดังกล่าวว่ามาจากไหนแน่” นายศราวุฒิ กล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวอีกครั้ง ว่ามีผู้ใดก่อเหตุขว้างปาก้อนหินใส่รถ รวมทั้งตรวจสอบช่วงเวลาเกิดเหตุมีการก่อสร้างบริเวณสถานีรถไฟฟ้าหรือไม่ เพื่อสรุปสาเหตุครั้งนี้ต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ผู้ปกครอง-นักเรียน ตาค้าง ต้นโพธิ์เก่าแก่ 120 ปี ขอคู่ร.ร. เปล่งประกายสีทอง ผอ.เล่าที่มา
บทความถัดไปร้อนได้อีก! กรมอุตุฯ เตือนเหนือระอุ 40องศา กทม.อุณหภูมิแตะ 38องศา ใต้ยังมีฝน