ผัวช็อก! เอาข้าวมาให้เมีย พบเป็นศพ ผูกคอตาย เผยเคยพยายามฆ่าตัวแต่ช่วยทัน

ปัญหาชีวิตรุมเร้า! สาวเครียดจัด คว้าสายพานดึงรถนั่ง ผูกคอตาย คาต้นมะม่วง สามีเผยภรรยาพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ช่วยทัน 

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 8 มี.ค. ร.ต.อ.ฉลองชัย บางจั่น รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุคนผูกคอตาย ที่บ้านเลขที่ 287 ม.7 ต.ท่าชัย อ.เมือง จ.ชัยนาท หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท และแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ที่เกิดเหตุบริเวณด้านหลังบ้านพบศพ นางวีณา เดือนงาม อายุ 49 ปี ใส่เสื้อแขนยาวสีน้ำตาล สวมกางเกงวอร์มขายาวสีดำ สภาพศพนั่งคุกเข่า ใช้เชือกสายพานดึงรถ ผูกกับต้นมะม่วงสูง 1.2 เมตร ข้างกันพบเก้าอี้พลาสติกสีฟ้าล้มอยู่ ซึ่งเป็นเก้าอี้ตัวที่ปีนขึ้นไปผูกเงื่อน จากการชัณสูตรพลิกศพคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิตจึงนำศพส่งมอบเพื่อประกอบพี่ธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม นายประเทือง ยังถิน อายุ 54 ปี สามีของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนคบกับภรรยามาประมาณ 4 ปี โดยช่วงเช้าวันนี้ตนได้นำกับข้าวมาให้กินแต่ก็ไม่เจอ และคิดว่าภรรยาอาจจะออกไปทำงานแล้ว กระทั่งเวลา 12.00 น. ตนนำกับข้าวมาให้อีกครั้งก็พบภรรยาเป็นศพแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

“โดยปกติแล้วก็อยู่ด้วยกัน ภรรยาทำงานก่อสร้างกับพี่ชาย ส่วนตัวเองเป็นช่างไฟ กลับบ้านบ้างไม่กลับบ้านบ้าง โดยก่อนหน้านี้ภรรยาเคยฆ่าตัวตายมาครั้งหนึ่ง แต่ตนและพี่ชายของภรรยามาห้ามและช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลทัน จึงไม่เป็นไร แต่ครั้งนี้ไม่มีใครเห็นเพราะไม่คิดว่าจะก่อเหตุสลดครั้งนี้ ส่วนเรื่องความเครียด ภรรยาก็มีอยู่ตลอด เรื่องครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ที่ภรรยามาเล่าให้ฟัง เพราะกับผมก็อยู่กันด้วยดีไม่มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งอะไร มีแต่ไปทำงานหลายวัน ไม่ค่อยกลับบ้าน ไม่ค่อยมีเวลาให้เท่านั้นเอง” นายประเทือง กล่าว

บทความก่อนหน้านี้บิ๊กป้อม เคาะแล้ว! ว่าที่ ส.ว.สรรหา เผยมีชื่อคนกันเอง-เพื่อนรัก เข้าวินเพียบ!
บทความถัดไปจุดเริ่มต้นจากแม่ป่วย หนุ่มวินจิตอาสา ขี่จยย.พ่วงข้าง รับ-ส่งคนไปโรงพยาบาลฟรีกว่า 5 ปี