หลานสองผัวเมีย รถชนตกสะพาน ดับ ขอความเป็นธรรม หลังถูกโซเชี่ยลถล่มยับ

สองผัวเมีย

หลานสองผัวเมียโร่แจงตร. ไม่ได้เป็นผู้ต้องหาขับรถชนสองผัวเมียตกสะพานดับ ยันเป็นหลานของผู้ตาย หลังโดนโลกโซเชี่ยลถล่ม กระทบถึงคนในครอบครัว เผยหลังเกิดเหตุผู้ต้องหายังไม่เข้าขอขมาศพ หรือติดต่อเพื่อเยียวยาครอบครัวของผู้ตายเลย

กรณีรถยนต์วิ่งข้ามเลนชนประสานงากับรถจักรยานยนต์บนสะพานข้ามทางรถไฟ ถนนเพชรเกษม ตรงข้ามกับสภ.หาดใหญ่ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ทำให้นายสักกรินทร์ แซ่ตัน อายุ 63 ปี และ นางสมพร แซ่ตัน อายุ 60 ปี สองผัวเมียที่ขี่รถจักรยานยนต์ กระเด็นพลัดตกจากสะพานความสูงประมาณ 4 เมตร เสียชีวิต อยู่กลางถนนด้านล่าง ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

รถชนตกสะพาน / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 8 มี.ค. ที่สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ว่าที่ ร.ต.ปัณณพงศ์ สหพงศ์ภัสร์ อายุ 33 ปี ชาวอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อชี้แจงและขอความเป็นธรรมจากสื่อมวลชน หลังจากที่มีภาพปรากฎอยู่ในสื่อหลายว่า เป็นผู้ต้องหาที่เข้ามอบตัวกับตำรวจในคดีขับรถชน 2 ผัวเมีย จนร่างลอยกระเด็นตกลงมาจากสะพานข้ามทางรถไฟ ถ.กาญจนวินช เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เสียชีวิตทั้งคู่ ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา

ว่าที่ ร.ต.ปัณณพงศ์ กล่าวว่า เรื่องที่ตนเป็นผู้ต้องหาขับรถชนคนตายนั้น ไม่เป็นความจริง พร้อมกับบอกว่าในช่วงเช้าของวันเกิดแหตุตนเดินทางไปพบตำรวจที่ สภ.หาดใหญ่ เพื่อมารับบันทึกประจำวัน และดำเนินการเกี่ยวกับเอกสารของผู้ตายทั้ง 2 ราย เนื่องจากตนมีศักดิ์เป็นหลานชายของผู้เสียชีวิต ซึ่งอาจจะมีสื่อบางสำนักเข้าใจคลาดเคลื่อนลงภาพว่า ตนเป็นเป็นผู้ต้องหาที่ขับรถชนคนตายแล้วหนี เนื่องจากทราบมาว่า ผู้ต้องหาตัวจริงเข้ามอบตัวกับตำรวจในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันด้วย

“อยากที่จะขอความเป็นธรรม และขอให้ช่วยแก้ข่าวให้กับผมด้วย เนื่องจากขณะนี้ได้รับความเดือดร้อน เพราะได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่ค่อนข้างรุนแรง โดยเฉพาะบนสื่อออนไลน์ที่มีภาพของผมปรากฎว่าเป็นผู้ที่ขับรถชนคนตายแล้วหนี รวมทั้งครอบครัวก็พลอยได้รับความเดือดร้อนไปด้วย” ว่าที่ ร.ต.ปัณณพงศ์ กล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ว่าที่ ร.ต.ปัณณพงศ์ กล่าวต่อว่า ในส่วนของผู้ก่อเหตุนั้นไม่ได้มาร่วมพิธีศพ และไม่ได้เข้ามาขอขมาศพแต่อย่างใด มีเพียงการส่งตัวแทนมาเท่านั้น ซึ่งทางครอบครัวรู้สึกเสียใจ ขณะนี้พิธีศพเสร็จสิ้นไปแล้ว ทางญาติยังต้องการให้ทางผู้ก่อเหตุออกมาพบ และแสดงความรับผิดชอบต่อครอบครัวของผู้ตายด้วย เนื่องจากผู้ตายเป็นเสาหลักเลี้ยงดู 4 ชีวิต ซึ่งมีลูกชาย 2 คน และหลานสาว 2 คน ว่าจะมีการชดเชยหรือเยียวยาช่วยเหลือกันอย่างไร

บทความก่อนหน้านี้หุ้นไทยวันสุดท้ายของสัปดาห์ปิดตลาดลดลง 3.09 จุด ด้วยมูลค่าการซื้อขายไม่หนาแน่น
บทความถัดไปยังจำได้มั้ย! นี่ สาจ๋า ไง วทานิกา จับแม่บ้านคนเก๋ เปลี่ยนลุคสะบัดผ้า ใส่ชุดว่ายน้ำแซ่บๆ