เมียช็อก ผัวปลัด ขอแวะฉี่ข้างทาง บ่นเหนื่อย แค่ 5 นาที ดับสลดในรถ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 10 มี.ค. ร.ต.อ.นัฐพล ดวงตาน้อย รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์นเรนทร ว่ามีผู้เสียชีวิตในรถยนต์เก๋ง บนถนนสายบ้านด่าน – ปากสิงห์ ม.11 ต.บ้านด่าน อ.เมืองอุตรดิตถ์ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ นพ.ติณณชาติ ชั้นสุพัฒน์ แพทย์เวร รพ.อุตรดิตถ์ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส หมายเลขทะเบียน กล 744 พิษณุโลก จอดอยู่ริมถนน ภายในมีศพผู้เสียชีวิตนั่งอยู่เบาะหน้าที่นั่งคนขับ สภาพศพสวมกางเกงขั้นสั้นสีกากี ถอดเสื้อ ทราบชื่อ คือ นายธนเดช จันทร์สูง อายุ 55 ปี เป็นปลัดฝ่ายบริหาร เทศบาลตำบลร่วมจิต อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ ซึ่งศพผู้เสียชีวิต ได้ส่งไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.พุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก

นางจุฑารัตน์ ทองดี อายุ 30 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นายธนเดช ได้ไปรับตนและลูก เพื่อไปเยี่ยมญาติที่ อ.ลับแล เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ก็ขอจอดรถเพื่อลงไปปัสสาวะ จากนั้นก็เดินกลับขึ้นรถ ซึ่งมีลักษณะเป็นเนินไหล่ทาง เมื่อมานั่งประจำที่นั่งคนขับ ก็ปรับเอนเบาะลง แล้วบอกกับตนว่า เหนื่อย และให้เร่งเครื่องปรับอากาศให้ จากนั้นตัวก็ค่อยๆ เหลือง ผ่านไปเพียงไม่ถึง 5 นาที ก็หยุดหายใจ จึงโทรแจ้ง 1669 จากนั้นทาง รพ.สต.แสนตอ ได้มากู้ชีพด้วย CPR แต่ก็ไม่ฟื้น ทั้งนี้ ผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจและความดันโลหิตสูง

แอดไลน์ข่าวสดไม่พลาดข่าวสารเพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน