ฆ่าโหด แรงงานพม่า เพื่อนร่วมชาติ แทงไส้ทะลัก สยองสมุทรสาคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แทงไส้ทะลัก / เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 12 มีนาคม หน่วยกู้ชีพมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร รับการประสานจากศูนย์วิทยุนรสิงห์ สภ.เมืองสมุทรสาคร

ให้เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บเป็นชายถูกแทง แล้ววิ่งหนีเข้าไปหลบอยู่บริเวณโต๊ะม้าหินอ่อน ติดกับป้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายโรงงานแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลท่าฉลอม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร นำส่งโรงพยาบาล

เมื่อเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพฯ ไปถึงที่เกิดเหตุก็พบว่าชายคนดังกล่าวนอนจมกองเลือดเสียชีวิต ในสภาพสยดสยอง โดยที่บริเวณหน้าท้องมีแผลฉกรรจ์ ถูกแทงจนลำไส้ไหลทะลักออกมากองกับพื้น จึงได้แจ้งให้ ร.ต.อ.วิวัฒนา ก๋าใจ รอง สว.สอบสวน สภ.ย่อยท่าฉลอม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่วิทยาการ จากกองพิสูจน์หลักฐานทราบ เพื่อเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ
.
เบื้องต้นจากการตรวจค้นภายในตัว พบเอกสารเป็นหนังสือเดินทางผู้ตาย ทราบชื่อคือนายอ่องมาว อายุ 27 ปี สัญชาติเมียนมา และยังมีเงินสด ประมาณ 2,000 บาท กับ กุญแจรถจักรยานยนต์ จึงเก็บรวบรวมทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบบริเวณหน้าห้องแถวภายนอกโรงงาน ซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกลมากนักและเป็นที่พักอาศัยของผู้ตาย ก็พบว่าร่องรอยคล้ายกับการนั่งดื่มสุรา และทะเลาะวิวาทกัน โดยมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีขาวดำ จอดอยู่อีก 1 คัน

จากการสอบถาม รปภ.ของบริษัทที่ผู้ตายหนีเข้าไปหลบซ่อนตัว เล่าว่า ในช่วงที่ตนเองปฏิบัติหน้าที่เดินตรวจตรารักษาความปลอดภัยนั้น มองออกไปทางห้องแถวด้านนอกโรงงาน ก็เห็นคนตายกับเพื่อนคนงานสัญชาติเดียวกัน กำลังทะเลาะวิวาทกันและยื้อแย่งกุญแจรถจักรยานยนต์กัน

พอสักพักหนึ่งก็เห็นคนตายวิ่งหนีมา โดยมีเพื่อนร่วมสัญชาติเดียวกันอีกคนถือมีดวิ่งไล่ตาม ซึ่งตอนนั้นตนก็ไม่รู้ว่าคนตายถูกแทงแล้ว จากนั้นคนตายก็วิ่งหนีเข้ามาภายในโรงงาน โดยวิ่งไปหลบอยู่บริเวณข้างโต๊ะม้าหินอ่อนที่ตั้งอยู่ติดกับป้อมยาม

ส่วนคนก่อเหตุได้วิ่งตรงขึ้นไปทางท่าเรือข้ามฟาก ซึ่งพอผ่านไปประมาณ 10 นาที ทางหัวหน้า รปภ.ก็มาบอกกับตนเองว่า ผู้บาดเจ็บถูกแทงจนไส้ทะลักออกมาขาดใจตายไปแล้ว ตนเองจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้มีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดซึ่งอยู่ใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุของการทะเลาะวิวาทจนนำไปสู่การถูกฆ่าตาย โดยจะเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้อย่างเร็วที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน