แก๊งยา ซิ่งแหกด่าน กระบะหลุดโค้ง เสยกำแพงวัดจนมุม

15 มี.ค. 2562 - 02:34 น.

แก๊งยา ซิ่งแหกด่าน กระบะหลุดโค้ง เสยกำแพงวัดจนมุม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซิ่งแหกด่าน / เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 14 มี.ค. ร.ต.อ.วีระยุทธ บรุณพันธ์ รอง ส.ว.ป. สภ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทัพทัน ตั้งด่านจุดตรวจจุดสกัดบริเวณหน้าศูนย์ปฏิบัติการสายตรวจทัพทัน

ในระหว่างที่ตั้งด่านอยู่ พบกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน 1 ฒ ฬ 7105 กรุงเทพ ขับมาจากตัวจังหวัดอุทัยธานี พอหลุดโค้ง เข้าอำเภอทัพทัน พบด่านตรวจของเจ้าหน้าที่

โดยเจ้าหน้าที่โบกมือให้หยุด แต่รถกระบะคันดังกล่าวกลับเร่งเครื่องหลบหนี โดยเลี้ยวขวาผ่านตลาดสดทัพทันมุ่งหน้าไปยังถนนทัพทัน- เขาขี้ฝอย เจ้าหน้าที่จึงติดตามไปแบบกระชันชิด

รถกระบะคันดังกล่าวขับหลบหนีตำรวจที่ติดตามมาด้วยความเร็ว แต่ไม่ชำนาญทำให้หลุดโค้งชนกับเหล็กข้างถนนก่อนข้ามคลองไปชนกำแพงวัดทุ่งนาไทย หมู่ 6 ต.ทุ่งนาไทย อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี จนไม่สามารถไปต่อได้

ตำรวจจับกุมนายนิมิต เจิมจันทร์ อายุ 27 ปี ชาว ต.น้ำรอบ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี คนขับ ก่อนตรวจค้น ภายในรถกระบะ พบยาบ้าอยู่ในถุงดำซุกซ่อนอยู่ในช่องเก็บเครื่องมือด้านหลัง นับได้จำนวน 23 มัด รวม 46,000 เม็ด จึงยึดไว้เป็นของกลาง

สอบสวนนายนิมิต สารภาพว่า รับยาบ้ามาจากรุงเทพ – เพื่อไปส่งลูกค้าที่ อำเภอลาดยาว ทำมาหลายครั้ง โดยตนมีหน้าที่นำยาบ้าไปว่างไว้ตามจุดต่าง พอถึงจุดก็จะโทรบอกผู้จ้างว่าถึงแล้ว โดยคนสั่งการนั้นอยู่กรุงเทพ ตนเองมีหน้าที่รับจ้างเพียงวางยาบ้าเท่านั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แก๊งยา ซิ่งแหกด่าน กระบะหลุดโค้ง เสยกำแพงวัดจนมุม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง