แห่ตีเลขเด็ด ลูกเจี๊ยบตัวน้อย รอดหวุดหวิด แม่ค้ากำลังนึ่งไข่ จู่ๆฟักตัว ร้องลั่นซึ้ง

วันที่ 16 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ชาวบ้านในพื้นที่ ม.4 บ้านบุนอก ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ต่างพากันฮือฮาเดินทางไปมุงดูแผงไข่ไก่ ของนางสุนา ศรีสุข อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 176 บ้านบุนอก ม.4 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี หลังจากที่ มีลูกเจี๊ยบตัวหนึ่ง ฟักตัวออกมาจาก ไข่ไก่ที่อยู่ในแผงไข่ที่ นางสุนา กำลังจะนำไปนึ่งเพื่อนำไปขายตามหมู่บ้าน

โดย นางสุนา เปิดเผยว่า ได้ซื้อไข่ไก่มาจาก จ.สระแก้ว จำนวน 5 ถาด มานึ่ง เพื่อให้แฟนนำไปขายตามหมู่บ้าน ซึ่งตนทำอาชีพดังกล่าวมา 5 ปี ไม่เคยพบเหตุการณ์เช่นนี้ จนกระทั่งวันนี้ ขณะที่นำไข่ลงซึ้งเพื่อนึ่งตั้งไฟ ก็ได้ยินเสียงเหมือนลูกเจี๊ยบร้องจึงเปิดถาดที่อยู่ชั้นล่างออกก็พบลูกเจี๊ยบโผล่ออกมาจากไข่นับว่าโชคดีของลูกเจี๊ยบที่รอดชีวิตมาได้ หลังจากนี้ตนจะเลี้ยงลูกเจี๊ยบตัวดังกล่าวเอาไว้ โดยส่วนตัวตนเชื่อว่าลูกเจี๊ยบตัวดังกล่าว จะนำให้โชคลาภกับตน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส่วนบรรยากาศที่บ้านของนางสุนา มีชาวบ้านที่ทราบเรื่องต่างพากันมามุงดูลูกเจี๊ยบตัวดังกล่าว พร้อมตีเลขเด็ดเพื่อนำไปเสี่ยงโชค เนื่องจากเปลือกไข่ไก่ที่ลูกเจี๊ยบตัวดังกล่าวฟักมานั้น มีตัวเลขเขียนติดอยู่ที่เปลือกไข่

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน