แค้นถูกต่อยกรามหัก! หนุ่มโหด จ่อยิงเบ้าตา เพื่อนร่วมวงเหล้าดับคาสถานบันเทิงดัง

18 มี.ค. 2562 - 07:20 น.

แค้นถูกต่อยกรามหัก! หนุ่มเมาหนักเข้าใจผิด คิดว่าเพื่อนพี่ชายเป็นอริ ชักปืน จ่อยิงเบ้าตา 4 นัดเสียชีวิตคาลานจอดรถสถานบันเทิงดังชลบุรี ตำรวจเร่งตามล่ามือยิงแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 18 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งเหตุยิงกันภายในลานจอดรถสถานบันเทิงชื่อดังย่านบางแสน จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เทียนชัย เลิศมณีทวีทรัพย์ ผกก.สภ.แสนสุข เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์


ที่เกิดเหตุเป็นร้านอาหารไม่มีชื่อ ตั้งอยู่ภายในลานจอดรถของสถานบันเทิง พบศพ นายประพนธ์ ชูศรี อายุ 42 ปี สภาพถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง 1 นัด ราวนมซ้าย 2 นัด ลำคอ 1 นัด และเบ้าตาอีก 1 นัด นอนคว่ำหน้า สวมเสื้อสีแดง และกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล เสียชีวิต ทั้งนี้ภายในร้านพบขวดแก้วตกแตก เจ้าหน้าที่กันสถานที่เกิดเหตุไม่ให้บุคคลที่เกี่ยวข้องเข้าไป พร้อมทั้งเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ นายประพนธ์ ได้มานั่งดื่มสุรา กับนายประเสริฐ ซึ่งเป็นพี่ชายของผู้ก่อเหตุชื่อ นายชัย โดยนั่งกินอยู่ด้วยกัน 2 คน หลังจากนั้น นายชัย ก็ขับรถจักรยานยนต์เข้ามานั่งดื่มอีกคน พอมีอาการมึนเมาได้ที่ นายชัยก็ถามนายประพนธ์ว่า เป็นเพื่อนกับอาจารย์โรงเรียนแห่งหนึ่งหรือเปล่า จึงมีปากเสียงกัน นายชัยก็ชักอาวุธปืนออกมาจากเอว จ่อยิงที่ศีรษะนายประพนธ์ 4 นัด จนล้มลง หลังจากนั้นก็ขับรถหลบหนีไปทันที

ส่วนสาเหตุการยิงกันครั้งนี้มาจากเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา นายชัย ไปมีเรื่องชกต่อยที่โรงเรียนแห่งหนึ่งไม่ไกลจากที่เกิดเหตุเกี่ยวกับเรื่องผู้หญิง จนนายไทยกรามหัก จึงเก็บความแค้นเอาไว้ และตามจะล้างแค้นกลุ่มที่มาทำร้ายตนเอง และมาวันนี้ก็เจอกับนายประพนธ์ ซึ่งนายชัยคิดว่าเป็นเพื่อนกับกลุ่มที่มีเรื่องกัน จึงจ่อยิงดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แค้นถูกต่อยกรามหัก! หนุ่มโหด จ่อยิงเบ้าตา เพื่อนร่วมวงเหล้าดับคาสถานบันเทิงดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง