รถไฟชนชายนิรนาม ดับสยอง ลากร่างไกล ห่างจากสถานีรถไฟ 500 เมตร

รถไฟชนชายนิรนาม ดับสยอง ลากร่างไกล ห่างจากสถานีรถไฟ 500 เมตร

เมื่อวันที่ 18 มี.ค. ศูนย์วิทยุ 1669 รับแจ้งจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟประจำสถานีรถไฟสุรินทร์ ว่ามีเหตุรถไฟด่วนพิเศษขบวนที่ 67 ขาล่องออกจากสถานีรถไฟกรุงเทพฯ ปลายทางอุบลฯ ชนคนเสียชีวิต ห่างจากสถานีรถไฟสุรินทร์ไปทางทิศตะวันออกด้านไปจังหวัดอุบลราชธานี ประมาณ 500 เมตร บริเวณทางตัดข้ามรถไฟไปบ้านบุณเยิง ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงประสาน ร.ต.อ.สุรเดช เพชรใสดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุรินทร์ พร้อมด้วย แพทย์เวร ร.พ.สุรินทร์ และหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ ร่วมไปตรวจสอบตามรับแจ้ง

ที่เกิดเหตุพบศพชายไทยไม่ทราบชื่อ ในตัวไม่มีหลักฐาน อายุประมาณ 50 ปี รูปร่างผิวดำแดง สวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำตาล ใส่กางเกงขายาวสีดำ นอนเสียชีวิตห่างจากรางรถไฟประมาณ 3 เมตร ถูกรถไฟลากมากว่า 30 เมตร เบื้องต้นทราบเพียงว่าผู้ตายน่าจะเป็นคนเร่ร่อน ชอบมาเดินเล่นบนรางรถไฟ และในเวลากลางคืน

หลังเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพแล้ว ได้ให้หน่วยกู้ภัยสุรินทร์นำศพไปยัง ร.พ.สุรินทร์ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง และทางตำรวจจะได้ประกาศหาญาติเพื่อมาดำเนินการต่อไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟประจำสถานีรถไฟสุรินทร์ กล่าวว่า เคยเห็นผู้ตายมาเดินเล่นที่สถานีรถไฟ และตามรางรถไฟใกล้กับสถานีบ่อยครั้ง ซึ่งน่าจะเป็นคนเร่ร่อน ส่วนรถไฟด่วนพิเศษขบวนที่ 67 หลังปฏิบัติตามระเบียบแล้ว ได้เคลื่อนขบวนส่งผู้โดยสารปลายทาง จ.อุบลฯต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้‘พี่บัง’ สอน ‘น้องตู่’ หลังเลือกตั้งเจอของจริง! ชี้สภาโหดกว่านี้เยอะ สั่งซ้าย-ขวาไม่ได้
บทความถัดไปอย่าถามว่ารู้สึกยังไง! น้ำตาคลอ-เห็นลูกร้อง แพท โชว์แผลที่หน้า เรซซิ่ง ฟ้องใครทำ(คลิป)