พายุฤดูร้อนซัดชัยภูมิ! หนุ่มขับกระบะฝ่าฝน แหกโค้งร้อยศพ ชนอัดต้นไม้ ขาขาดสาหัส

19 มี.ค. 2562 - 07:50 น.

พายุฤดูร้อนถล่มชัยภูมิ! ฝนตก-ถนนลื่น หนุ่มขับกระบะกลับบ้าน แหกโค้งร้อยศพ พุ่งตกถนนอัดก็อปปี้ต้นไม้พังยับ ขาขาดเจ็บสาหัสติดในรถ ชาวบ้าน-เจ้าหน้าที่เร่งช่วยส่งโรงพยาบาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 19 มี.ค. ร.ต.อ.ประโยชน์ ปิ่นตาบุรณ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองบัวระเหว รับแจ้งเหตุกระบะแหกโค้งตกลงข้างทางบริเวณถนนสาย 225 ชัยภูมิ-นครสวรรค์ ช่วงทางโค้งสร้างนกแก้ว แยกบ้านหนองม่วง ต.โคกสะอาด อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างคุณธรรมสถาน จุดหนองบัวระเหว, กู้ชีพเทศบาลโคกสะอาด และแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองบัวระเหว

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านในพื้นที่กำลังช่วยกันใช้อุปกรณ์งัดประตูรถ เพื่อนำร่างผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในออกมาชื่อ นายวิทยา เจโคกกรวด อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 87 ม.1 บ้านท่าช้าง ต.โสกปลาดุก อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ และเร่งนำส่งโรงพยาบาลหนองบัวระเหว เนื่องจากผู้บาดเจ็บมีบาดแผลตามร่างกาย และขาข้างซ้ายขาดบริเวณใต้หัวเข่า ส่วนสภาพรถกระบะ ทะเบียน 2ฒค4086 กทม. ด้านหน้าพังเสียหาย หลังคายุบ ทั้งนี้ มีคนขับนั่งมาในรถเพียงคนเดียว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุทราบว่า ขณะเกิดเหตุมีลมฝนพัดตกลงมาและมีลมกระโชกแรง คาดว่าจะทำให้ถนนลื่นจนเป็นเหตุให้รถกระบะเสียหลักแหกโค้งร้อยศพ พุ่งตกถนนชนต้นไม้พลิกคว่ำ คนขับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งชาวบ้านได้ยินเสียงจึงรีบวิ่งออกมาดูและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ด้าน นางชุติมา เจโคกกรวด ภรรยาของนายวิทยา กล่าวว่า ทั้ง 2 คนทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯกลับมาเยี่ยมบ้าน และได้ไปพบเพื่อนในต.โคกสะอาด ขณะเดินทางกลับบ้านได้มีลมฝนพัดมาอย่างรุนแรงเป็นระยะ จึงคาดว่าสาเหตุน่าจะเกิดลมและฝนที่ตกลงมา พร้อมทั้งมีลมกระโชกแรงจึงทำให้ถนนลื่นเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักแหกโค้งในครั้งนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ พายุฤดูร้อนซัดชัยภูมิ! หนุ่มขับกระบะฝ่าฝน แหกโค้งร้อยศพ ชนอัดต้นไม้ ขาขาดสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง