โอเกะเลือด ทะเลาะกันในห้องน้ำ บุกตามถึงห้องวีไอพี คว้าไม้ฟาด ชักมีดแทงอริเจ็บสาหัส

โอเกะเลือด ทะเลาะกันในห้องน้ำ บุกตามแทงถึงห้องวีไอพี
โอเกะเลือด ทะเลาะกันในห้องน้ำ บุกตามแทงถึงห้องวีไอพี

โอเกะเลือด ทะเลาะกันในห้องน้ำ บุกตามถึงห้องวีไอพี คว้าไม้ฟาด ชักมีดแทงอริเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 23.45 น. วันที่ 19 มี.ค. ร.ต.อ.ภาคิณ นันบุญ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองขาม รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท ในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ริมถนนหนองค้อ-ศรีราชาหมู่ 3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกแทงอาการสาหัส 1 ราย รีบรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา

ในร้านคาราโอเกะพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 รายคือนายชูชาติ (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ถูกแทงที่หน้าอกซ้ายใต้ราวนม อาการสาหัส เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ทำการปฐมพยาบาลบาดแผล เบื้องต้นเพื่อรอทีมแพทย์ฉุกเฉินของโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา เดินทางมาถึง ก่อนนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เนื่องจากบาดแผลลึกเกือบ 2 เซนติเมตร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบถามเด็กเสิร์ฟภายในร้าน เล่าว่า ผู้บาดเจ็บและคู่กรณีได้เดินไปเข้าห้องน้ำด้วยกันก่อนมีการทะเลาะกันภายในห้องน้ำ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็แยกย้ายกันมานั่งดื่มกินสุรากันตามปกติ โดยผู้บาดเจ็บนั้นนั่งอยู่ในห้อง VIP ส่วนคู่กรณีนั้นนั่งอยู่ด้านหน้าห้องริมเคาเตอร์

แต่แล้วทางคู่กรณีซึ่งมีอาการมึนเมาได้หยิบไม้เดินเข้าไปในห้อง VIP ที่ผู้รับบาดเจ็บนั่งอยู่ ก่อนใช้ไม้ตีหัวผู้บาดเจ็บอย่างแรง 1 ครั้ง โดยกล่าวหาว่ามาทะเลาะกับตนเองทำไม แต่ทางผู้โดนตีก็บอกว่าไม่ได้ทะเลาะกับคนตีอ้างว่าแค่พูดคุยกันเท่านั้น

โดยเด็กเสริฟในห้องนั้นพยายามห้ามปรามแล้ว แต่คู่กรณีชักมีดพับขึ้นมาขู่ทำร้าย ทำให้เด็กเสริฟหวาดกลัว ก่อนที่คู่กรณีจะใช้มีดพับกระหน่ำแทงนายชูชาติจนบาดเจ็บ แล้ววิ่งออกจากห้องไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งทางเจ้าของร้านรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เดินทางเข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

หลังเกิดเหตุทางคนร้ายวิ่งหลบหนีไป ยังไม่ทราบทิศทางโดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนในละแวกร้าน จะเร่งติดตามหาตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด เนื่องจากก่อเหตุอุกอาจโดยไม่เกรงกลัวกฏหมาย

บทความก่อนหน้านี้เครื่องบินไฟไหม้ขณะแลนดิ้งในอิหร่าน อพยพวุ่นผู้โดยสาร 100 ชีวิต
บทความถัดไปลูกนักเขียนดัง ผู้สมัคร สส.รปช. ชี้ถ้าฝ่ายประชาธิปไตยชนะเลือกตั้ง มีปฏิวัติแน่!!