รองสารวัตรเมืองตรัง เครียดจัด! คว้า 9มม. ยิงตัวตาย คาแฟลตตำรวจ คาดเครียดสะสมเรื่องส่วนตัว เผยผู้ตายมีนิสัยเงียบขรึม และพักอาศัยอยู่เพียงลำพัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 21 มี.ค. สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจฆ่าตัวตายภายในแฟลตตำรวจ ซึ่งตั้งอยู่บนถนนรื่นรมย์ เยื้องกับ สภ.เมืองตรัง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พล.ต.ต.นุกูล ไกรทอง ผบก.ภ.จว.ตรัง และ พ.ต.อ.อลงกรณ์ สีมาวุธ ผกก.สภ.เมืองตรัง ทราบและรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลตรัง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุบนห้องพักเลขที่ 411 ชั้น 4 ของแฟลตตำรวจ สภ.เมืองตรัง เจ้าหน้าที่พบศพ ร.ต.อ.นราทิพย์ สาโรจน์ รอง สว.จร.สภ.เมืองตรัง เสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนหงายจมกองเลือด จากการชันสูตรพลิกศพพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. เข้าที่บริเวณขมับขวา 1 นัด ใกล้กันพบอาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. ซึ่งเป็นอาวุธปืนประจำกายของผู้ตายตกอยู่ใกล้ ๆ

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ร.ต.อ.นราทิพย์ จะอาศัยอยู่ที่แฟลตตำรวจเพียงลำพัง และโดยนิสัยส่วนตัวค่อนข้างจะเงียบขรึม ซึ่งขณะเกิดเหตุมีผู้ที่พักอาศัยอยู่ห้องใกล้กัน ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เมื่อผลักประตูเข้าไปดูก็พบว่า ร.ต.อ.นราทิพย์ ได้ยิงตัวเองจนเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่า มาจากปัญหาความเครียดสะสมเรื่องส่วนตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนสอบสวนรายละเอียดต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน