หนุ่มหื่นจัด แอบเข้าห้องสาวแก้ผ้านอนรอใต้เตียง กระโจนข่มขืน สุดท้ายไม่รอด!

หนุ่มหื่นจัด แอบเข้าห้องสาวแก้ผ้านอนรอใต้เตียง กระโจนข่มขืน สุดท้ายไม่รอด!

เมื่อวันที่ 21 มี.ค. ที่หน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองเลย พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองเลย พ.ต.ท.ยศวัจน์ แก้วสืบธัญนิจ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองเลย พ.ต.ต.ธวัชชัย นาทันตอง สว.สส.สภ.เมืองเลย พร้อมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้แถลงข่าวจับกุม นายมานพ จุ้ยขาล อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาคดีบุกรุกพยายามข่มขืน และครอบครองยาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า )

จากกรณีเมื่อวันที่ 18 มี.ค. มีหญิงสาวได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสืบสวน สภ.เมืองเลย ว่า มีผู้ชายงัดบ้านเข้าทางประตูหลัง มาแก้ผ้านอนรอ ซ่อนอยู่ใต้เตียง เตรียมเชือกมัดแขนและขาไว้ที่เตียงนอน หลังจากทำงานกลับมาพบผิดสังเกต เปิดไฟไม่ติด พร้อมกับมีชายแก้ผ้า คลานออกใต้เตียง กระโจนเข้าปลุกปล้ำหวังข่มขืน จึงคิดสู้และร้องตะโกนให้ข้างบ้านช่วย

จนคนร้ายได้หนีในขณะไม่สวมอะไรวิ่งออกนอกบ้าน เกิดหตุช่วงเวลา 04.00 น. หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 91/52 ชุมชนบ้านฟากเลย ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย พบบริเวณที่เกิดเหตุมีร่องรอยการต่อสู้ พบมีดทำกับข้าวปลายแหลม 1 ด้าม และเสื้อผ้า กางเกงยีนส์ กางเกงในสีแดง ถุงยางอนามัย รองเท้า พร้อมกับยาบ้าจำนวน 3 เม็ด ซุกอยู่ในกางเกงยีนส์ ทั้งหมดเป็นของคนร้ายที่ทิ้งไว้

พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองเลย เผยว่า หลังจากได้รับแจ้ง ก็ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวน สภ.เมืองเลย ได้กระจายกำลังหาเบาะแสของคนร้าย พร้อมให้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่า คนร้ายจะใช้หลบหนี จนได้สืบทราบว่า ผู้ต้องสงสัยชื่อนายมานพ จุ้ยขาล อายุ 40 ปี ซึ่งมีบ้านพักอาศัยอยู่ไม่ห่างจากห้องเช่าผู้เสียหายที่เกิดเหตุเพียง 10 เมตร จึงได้เชิญตัวนายมานพ มาที่ห้องสอบสวน ส.ภ.เมืองเลย เพื่อสอบถามขยายผลโดยละเอียด

จากการตรวจสอบร่างกายของนายมานพ พบรอยขีดข่วนตามแขนและบริเวณลำตัวของนายมานพ และได้สารภาพให้การยอมรับว่า เป็นผู้ก่อเหตุบุกรุกและพยายามข่มขืนผู้เสียหายจริงโดยในวันเกิดเหตุ และก่อนที่จะลงมือได้ดูหนังโป๊ พร้อมกับได้เสพยาบ้า ก่อนจะลงมืองัดเข้าหลังบ้าน แล้วเข้าไปนอนรอในห้องผู้เสียหายและได้ถอดเสื้อและกางเกงหลบไปอยู่ใต้เตียง

โดยช่วงเวลาประมาณ 00.20 น. รอจนถึงประมาณ 04.00 น. ผู้เสียหายได้กลับเข้ามาในห้องจึงได้ออกจากเตียงดึงตัวผู้เสียหายไปที่เตียง แต่ผู้เสียหายพยามขัดขืนและต่อสู้ จนหนีออกจากห้องได้ และได้ร้องตะโกนให้คนช่วย จึงตกใจรีบหยิบเสื้อผ้าวิ่งหนีหลบออกไป แต่เมื่อเอาออกมาดูไม่ใช่เสื้อผ้าของตนเอง จึงโยนทิ้งระหว่างทางที่หลบหนีพร้อมกับหมวกที่คลุมใบหน้า และแอบเข้ามาบ้านตนเองซึ่งอยู่ห่างเพียงแค่ 10 เมตรด้านสวนหลังบ้านจนกระทั่งเจ้าที่ตำรวจมาพบ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้“โฮมโปร” สร้างแรงบันดาลใจเพื่อธุรกิจขนาดย่อม เปิดตัว COMMERCIAL ZONE ตอบโจทย์ทุกกลุ่มธุรกิจ ทำได้ตามฝัน และเงินในกระเป๋า ครบทุกสินค้า คุ้มราคา และทำได้จริง
บทความถัดไปเบอร์ดี้ ปรับโฉม พร้อมเปิดตัว “เอสเปรสโซ สูตรใหม่” เอาใจคอกาแฟเข้ม กลมกล่อม