Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

หนุ่มหื่นจัด แอบเข้าห้องสาวแก้ผ้านอนรอใต้เตียง กระโจนข่มขืน สุดท้ายไม่รอด!

21 มี.ค. 2562 - 10:29 น.

หนุ่มหื่นจัด แอบเข้าห้องสาวแก้ผ้านอนรอใต้เตียง กระโจนข่มขืน สุดท้ายไม่รอด!

เมื่อวันที่ 21 มี.ค. ที่หน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองเลย พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองเลย พ.ต.ท.ยศวัจน์ แก้วสืบธัญนิจ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองเลย พ.ต.ต.ธวัชชัย นาทันตอง สว.สส.สภ.เมืองเลย พร้อมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้แถลงข่าวจับกุม นายมานพ จุ้ยขาล อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาคดีบุกรุกพยายามข่มขืน และครอบครองยาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า )

จากกรณีเมื่อวันที่ 18 มี.ค. มีหญิงสาวได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสืบสวน สภ.เมืองเลย ว่า มีผู้ชายงัดบ้านเข้าทางประตูหลัง มาแก้ผ้านอนรอ ซ่อนอยู่ใต้เตียง เตรียมเชือกมัดแขนและขาไว้ที่เตียงนอน หลังจากทำงานกลับมาพบผิดสังเกต เปิดไฟไม่ติด พร้อมกับมีชายแก้ผ้า คลานออกใต้เตียง กระโจนเข้าปลุกปล้ำหวังข่มขืน จึงคิดสู้และร้องตะโกนให้ข้างบ้านช่วย

จนคนร้ายได้หนีในขณะไม่สวมอะไรวิ่งออกนอกบ้าน เกิดหตุช่วงเวลา 04.00 น. หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 91/52 ชุมชนบ้านฟากเลย ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย พบบริเวณที่เกิดเหตุมีร่องรอยการต่อสู้ พบมีดทำกับข้าวปลายแหลม 1 ด้าม และเสื้อผ้า กางเกงยีนส์ กางเกงในสีแดง ถุงยางอนามัย รองเท้า พร้อมกับยาบ้าจำนวน 3 เม็ด ซุกอยู่ในกางเกงยีนส์ ทั้งหมดเป็นของคนร้ายที่ทิ้งไว้

พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองเลย เผยว่า หลังจากได้รับแจ้ง ก็ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวน สภ.เมืองเลย ได้กระจายกำลังหาเบาะแสของคนร้าย พร้อมให้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่า คนร้ายจะใช้หลบหนี จนได้สืบทราบว่า ผู้ต้องสงสัยชื่อนายมานพ จุ้ยขาล อายุ 40 ปี ซึ่งมีบ้านพักอาศัยอยู่ไม่ห่างจากห้องเช่าผู้เสียหายที่เกิดเหตุเพียง 10 เมตร จึงได้เชิญตัวนายมานพ มาที่ห้องสอบสวน ส.ภ.เมืองเลย เพื่อสอบถามขยายผลโดยละเอียด

จากการตรวจสอบร่างกายของนายมานพ พบรอยขีดข่วนตามแขนและบริเวณลำตัวของนายมานพ และได้สารภาพให้การยอมรับว่า เป็นผู้ก่อเหตุบุกรุกและพยายามข่มขืนผู้เสียหายจริงโดยในวันเกิดเหตุ และก่อนที่จะลงมือได้ดูหนังโป๊ พร้อมกับได้เสพยาบ้า ก่อนจะลงมืองัดเข้าหลังบ้าน แล้วเข้าไปนอนรอในห้องผู้เสียหายและได้ถอดเสื้อและกางเกงหลบไปอยู่ใต้เตียง

โดยช่วงเวลาประมาณ 00.20 น. รอจนถึงประมาณ 04.00 น. ผู้เสียหายได้กลับเข้ามาในห้องจึงได้ออกจากเตียงดึงตัวผู้เสียหายไปที่เตียง แต่ผู้เสียหายพยามขัดขืนและต่อสู้ จนหนีออกจากห้องได้ และได้ร้องตะโกนให้คนช่วย จึงตกใจรีบหยิบเสื้อผ้าวิ่งหนีหลบออกไป แต่เมื่อเอาออกมาดูไม่ใช่เสื้อผ้าของตนเอง จึงโยนทิ้งระหว่างทางที่หลบหนีพร้อมกับหมวกที่คลุมใบหน้า และแอบเข้ามาบ้านตนเองซึ่งอยู่ห่างเพียงแค่ 10 เมตรด้านสวนหลังบ้านจนกระทั่งเจ้าที่ตำรวจมาพบ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มหื่นจัด แอบเข้าห้องสาวแก้ผ้านอนรอใต้เตียง กระโจนข่มขืน สุดท้ายไม่รอด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง