รวบหนุ่มลักชุดชั้นในสาว สารภาพดื่มจนเมาเกิดอารมณ์ทางเพศเลยปีนบ้านขโมย

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 26 ก.พ. ที่ สน.หนองแขม พ.ต.อ.ยรรยง สันติปรีชาวัฒน์ ผกก.สน.หนองแขม พร้อม พ.ต.ท.บวรชัย ตันสุทัตต์ สว.สส.สน.หนองแขม นำกำลังจับกุมตัว นายบุญสม หรือ “สม” แนวตัน อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตระเวนลักทรัพย์ชุดชั้นในสตรีโดยมีกล้องวงจรปิดของผู้เสียหายบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ โดยจับกุมตัวได้ในขณะหลบหนีไปกบดานในพื้นที่ อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี

 
พ.ต.อ.ยรรยง กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา น.ส.ณปารณีย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.หนองแขม ว่า ถูกคนร้ายชายรูปร่างสันทัด มีรอยสักรูปหัวใจที่หัวไหล่ขวา ปีนบ้านพักภายในหมู่บ้าน เพชรสยาม 1 ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ แขวงและและเขตหนองแขม เพื่อขโมยชุดชั้นใน และแว่นตาใส่ว่ายน้ำไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 22.10 น. วันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งภายในบ้านสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์และใบหน้าคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน

 
“จากการลงพื้นที่ตรวจสอบหาพยานหลักฐานทำให้ทราบว่า คนร้ายรายนี้คือ นายบุญสม ซึ่งเป็นลูกจ้างเดินสายไฟอยู่ในหมู่บ้านใกล้ๆ กัน จึงมอบหมายให้ ร.ต.อ.ภาณุพงศ์ ทองนรินทร์ และ ร.ต.ท.สนทยา วงศ์ชารี รอง สว.สส.สน.หนองแขม ทำการตามล่าตัวกระทั่งได้เบาะแสว่า นายบุญสม หลบหนีไปกบดานที่บ้านเพื่อนในพื้นที่ จ.สิงห์บุรี เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังไปเชิญตัวมาสอบสวน ที่ สน.หนองแขม” พ.ต.อ.ยรรยง กล่าว


 
จากการสอบสวน นายบุญสม ยอมรับว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยวันเกิดเหตุดื่มเหล้าขาวกับเบียร์เข้าไปตั้งแต่ช่วงเย็น พอตกค่ำเกิดอารมณ์ทางเพศ ก็ตัดสินใจปีนบ้านพักของผู้เสียหายเข้าไปขโมยชุดชั้นใน จำนวน 3 หลัง คือ บ้านของ น.ส.ณปารณีย์ ในหมู่บ้านเพชรสยาม 1 และ บ้านของผู้เสียหายอีก 2 หลังในหมู่บ้านวรารมย์ 69 ที่อยู่ใกล้ๆ กัน พอได้ชุดชั้นในมาประมาณ 4-5 ชุด ตนก็อาศัยมุมมืดริมคลองตาปลั่ง ข้างๆ หมู่บ้านเพชรสยาม 1 ทำการสูดดมชุดชั้นในทั้งหมดที่ขโมยมาได้และช่วยตนเองจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง แล้วโยนของกลางทิ้งปล่อยลอยน้ำไปในคลองตาปลั่งนั่นเอง

 
“ตนมีอาชีพรับจ้างเดินสายไฟให้เถ้าแก่ ที่ผ่านมาเคยมีภรรยาแต่เลิกรากันมานาน 7 ปีแล้ว พอดื่มเหล้าเมาเกิดอารมณ์ทางเพศก็จะช่วยตัวเอง แต่วันนั้นดื่มหนักไปหน่อยเลยคึกปีนบ้านผู้เสียหายเข้าไปขโมยชุดชั้นในทีเดียว 3 หลัง ทั้งๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน ตอนนี้รู้สึกอยากกราบขอโทษผู้เสียหายเพราะสำนึกผิดจริงๆ ที่สำคัญตนก็กำลังคบหาดูใจกับผู้หญิงคนใหม่ที่ จ.สิงห์บุรี ตอนที่ตำรวจเดินทางไปเชิญตัวมาสอบสวนผู้หญิงคนใหม่ก็ทราบเรื่อง และบอกตนว่าพร้อมให้อภัยในความผิดที่ทำมาหากสำนึกผิดจริงๆ” นายบุญสม กล่าว

 
ด้าน พ.ต.ท.บวรชัย กล่าวว่า ขณะนี้ น.ส.ณปารณีย์ ผู้เสียหายได้เดินทางมาดูตัว นายบุญสม แล้ว ชี้ยืนยันว่าเป็นบุคคลเดียวกันกับที่กล้องวงจรปิดบันทึกเอาไว้ได้ พร้อมขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ช่วยตามตัวมาดำเนินคดีให้ หลังจากนี้ชุดจับกุมจะแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน แก่นายบุญสม ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.