2พ่อลูกเที่ยวไทรโยค สลดจมน้ำดับคู่ แม่ร่ำไห้โฮเห็นร่างลูกวัย 8 ขวบ ยังสูญหายอีกราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 มี.ค. พ.ต.อ.วันชัย อ่อนละออ ผกก.สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เผยว่า เมื่อวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.กสานต์ พารา รอง สว.(สอบสวน)สภ.ไทรโยค รับแจ้งว่ามีนักท่องเที่ยว 2 ราย เป็นพ่อลูกกันหายตัวไปจากรีสอร์ตชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค

หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.ท.บัญญัติ ไชยโกฏ รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.ไทรโยค และประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่และนักประดาน้ำมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ นำอุปกรณ์ ต่างๆไปช่วยกันค้นหา เนื่องจากเกรงว่า 2 พ่อลูกที่หายตัวไป อาจจะลงไปเล่นน้ำที่หาดทราย ที่อยู่ด้านหลังของรีสอร์ต แล้วจมหายไป

เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่พบนางพะยอม พิมลนอก อายุ 28 ปี รออยู่ พร้อมกับแจ้งว่า ผู้สูญหายคือ นายทรงพล เมฆสมศรี อายุ 33 ปี และน้องมะปรางค์ อายุ 8 ขวบ ทั้งสองคือสามีและลูกสาวของตน โดยสามีทำงานอาชีพเป็นพนักงานขับรถ ตนมาเที่ยวพักผ่อนที่รีสอร์ตกันลำพังของคนในครอบครัว

หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ข้อมูลในเบื้องต้น จึงกระจายกำลังกันออกค้นหา จนกระทั่งเวลาประมาณ 18.00 น. ของวันเดียวกัน พบรองเท้าแตะวางอยู่ที่ริมแม่น้ำ 2 คู่ เมื่อนางพะยอมเห็น ก็ได้ยืนยันว่า เป็นรองเท้าของลูกสาวและสามี ทำให้เชื่อได้ว่าทั้งสองพ่อลูกลงไปเล่นน้ำ แล้วจมหายไป โดยตลอดระยะเวลาที่สองพ่อลูกหายตัวไป เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ก็ได้ระดมกำลังกันออกค้นหา ทั้งทางบกและทางน้ำมาอย่างต่อเนื่องทุกวัน แต่ก็ไม่พบ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

คืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 07.10 น. วันที่ 25 มี.ค. พบร่างของน้องมะปรางค์ ลอยไปติดริมแม่น้ำแควน้อย ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร จากสภาพศพที่เห็นสวมเสื้อยืดแขนยาวเพียงตัวเดียว สำหรับกางเกงเชื่อว่าถูกกระแสน้ำพัดหลุดไป

อย่างไรก็ตามหลังจากเจ้าหน้าที่นำร่างน้องมะปรางค์ขึ้นมาได้ เมื่อนางพะยอมพบ ก็เศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างมาก แต่ไม่ได้ติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิต ขณะนี้อยู่ระหว่างการพิสูจน์ของแพทย์เวร รพ.ไทรโยค จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่พบร่างของนายทรงพล

 

ขอบคุณภาพ : มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน