ลุงเพื่อนบ้านวัย60 ข่มขืนด.ญ.13 ให้เงิน 20 ปิดปาก ขู่ซ้ำจะจับทั้งแม่-ลูกทำเมียแล้วฆ่าทิ้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 มี.ค. พ.ต.ท.วิวัฒน์ อันทรบัวบุญ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.สีชมพู จ.ขอนแก่น รับแจ้งจาก นางเอ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี นำตัว ด.ญ.บี (นามสมมติ) ลูกสาว วัย 13 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ เอาผิดกับนายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 60 ปี เป็นเพื่อนบ้าน ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.บี มาตั้งแต่เรียนชั้นป.6 จนถึงปัจจุบัน

นางเอ กล่าวว่า ครอบครัวมีอาชีพรับจ้างทั่วไป บางวันต้องออกจากบ้านแต่เช้ามืด ทำให้ที่บ้านมีเพียงลูกสาว 2 คน พักอาศัยอยู่และไปเรียนหนังสือเพียงลำพัง ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 มี.ค. ที่ผ่านมา ในหมู่บ้านได้มีการจัดงานเลี้ยงจึงได้ไปช่วยทำกับข้าว และในช่วงเที่ยงจึงขอตัวกลับบ้านเพื่อนำกับข้าวในงานมาส่งให้กับลูกสาว

นางเอ กล่าวต่อว่า ซึ่งเมื่อกลับมาถึงบ้านพบเพียงรองเท้าลูกสาวถอดไว้ เดินหาทั่วบ้านก็ไม่พบตัว จึงตะโกนเรียกก็ไม่มีเสียงตอบ จึงออกไปบริเวณหลังบ้านเพื่อตะโกนเรียกหาตัวอีกครั้ง ก็พบนายหนึ่ง เดินออกมาจากห้องน้ำ ที่ตั้งอยู่ห่างจากหลังบ้านเพียงเล็กน้อย ไม่นานลูกสาวก็เดินตามออกมาในสภาพ เสื้อผ้ายับ เปื้อนฝุ่น ผมก็ยุ่งเหยิง จึงรีบเอามือล้วงเข้าไปในช่องคลอดของลูกสาว พร้อมกับถามถึงสาเหตุที่เข้าไปในห้องน้ำร้างกับนายหนึ่ง ลูกสาวจึงยอมบอกว่า นายหนึ่ง ลากเข้าไปข่มขืนในห้องน้ำ

“หลังทราบเรื่อง จึงพาลูกสาไปที่บ้านพี่สาว เพื่อถามรายละเอียด จนลูกสาวให้การรับสารภาพว่าถูกนายหนึ่ง ข่มขืน มาตั้งแต่เรียนชั้นป.6 โดยนายหนึ่ง เข้ามาฉุดลูกสาวในช่วงที่พ่อ-แม่และน้องไม่อยู่บ้าน เพราะมีบ้านอยู่ใกล้กัน บังคับลูกสาวให้ร่วมหลับนอนด้วย ทั้งที่ป่าอ้อยและตามที่สถานที่ต่างๆ มาแล้วหลายครั้ง โดยเฉพาะที่ห้องน้ำ หลังบ้าน ทุกครั้งนายหนึ่งจะให้เงิน 20 บาทและ 100 บาท และข่มขู่ไม่ให้บอกใคร ถ้าบอกจะฆ่าทิ้งทั้งครอบครัว ลูกสาวจึงไม่กล้าบอกใครนางเอ กล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นางเอ กล่าวต่อว่า เมื่อเรื่องนี้แดงขึ้นและรู้จักกันในวงกว้างทั้งหมู่บ้าน กำนันและผู้ใหญ่บ้าน ได้เรียกตัวคู่กรณีมาหารือและไกล่เกลี่ย แต่ฝ่ายนายหนึ่งบอกว่า ถ้าจ่ายเงินให้แล้ว จะเอาทั้งแม่ทั้งลูกทำเมีย ทุกคน ทำให้เกิดความกลัว และที่สำคัญถูกดูหมิ่น ดูแคลน จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายจนถึงที่ีสุด

ขณะที่ ด.ญ.บี กล่าวว่า สาเหตุที่ไม่กล้าบอกครอบครัวเพราะกลัวถูกฆ่าตาย ทุกครั้งที่นายหนึ่งต้องการหลับนอนด้วย จะมาฉุด เอาจากในบ้าน ถ้าไม่ยอมไปก็ถูกขู่ฆ่า จึงต้องยินยอม เพื่อความปลอดภัยของครอบครัวทุกคน ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวนายเอก มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน