Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

อาสาชี้ เด็ก 2 ขวบโดนตีหัว เพราะพ่อก้มหลบ รับเพิ่งเสพยาเลยกลัวด่าน!

27 มี.ค. 2562 - 14:57 น.

อาสาชี้ เด็ก 2 ขวบโดนตีหัว เพราะพ่อก้มหลบ รับเพิ่งเสพยาเลยกลัวด่าน!

จากกรณี มีการร้องเรียนว่า ถูกลูกชาย 2 ขวบ โดนอาสาตำรวจ ตีหัวแตกจนต้องเย็บที่ศีรษะ ตามภาพที่ปรากฏ พร้อมตั้งคำถามว่า เกินไปไหม แค่เห็นด่านแล้วเลี้ยวกลับ แต่กลับ ถูก อาสาตำรวจ เอาไม้ตี เด็กเย็บไป 3 เข็ม และมีอาการอาเจียนอย่างต่อเนื่อง ตามที่เสนอไปก่อนหน้านั้น

คืบหน้าล่าสุดช่วงเช้าวันนี้ (27 มี.ค.62 ) ได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.จิรกฤต ทองจินดา สวป.สภ.หนองปรือ เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยในเบื้องต้นทาง พ.ต.ท.กฤษณ์ มาสุข รอง ผกก.ป. สภ.หนองปรือ ได้เรียกนายจักรภพ บุญรอด อาสาคนดังกล่าวเข้ามาพบและให้ปากคำเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้นในช่วงบ่ายวันนี้ ส่วนในเบื้องต้นได้รับทราบข้อมูลจากนายจักรภพว่า ในขณะปฎิบัติหน้าที่ตั้งจุดตรวจจุดสกัด เห็นทางคนขับขี่รถ จยย.ซ้อนผู้หญิงและมีเด็กมาด้วย วกรถกลับเพราะด้านหน้ามีด่าน จึงหยิบไม้ที่ตกอยู่บริเวณดังกล่าว กั้นรถ จยย.

แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมหยุดและได้ก้มหัวหลบไม้ ทำให้ไม้ไปโดนหัวเด็ก หลังจากชายคนดังกล่าวก็หลบหนีไป ปล่อยให้แม่เด็กพาเด็กมาที่ด่าน ก่อนรอง สวป.หัวหน้าชุดจะพาเด็กไปรักษาที่โรงพยาบาล ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายในเบื้องต้น นอกจากนั้นทางนายสิวา นิลขำ พ่อเด็กที่หลบหนีมีประวัติเกี่ยวกับยาเสพติด

ด้านนายสิวา นิลขำ อายุ 29 ปี พ่อเด็กเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวพร้อมชี้จุดเกิดเหตุว่า ตนกับแฟนออกไปหาข้าวกิน แต่พบว่าด้านหน้ามีด่านเลยวกรถกลับ ซึ่งรถ จยย. พ.ร.บ.ไม่ได้ต่อมา 3 ปี หมวกกันน๊อกก็ไม่มี ซึ่งในขณะวกรถกลับอาสายืนอยู่ตรงเสาไฟฟ้าออกมาใช้ไม้ฟาด เมียตนเองบอกมีเด็ก อาสาก็จะฟาดอีกตนเองเลยใช้เท้าถีบ ก่อนลงมาด่าและให้ชาวบ้านช่วยเหลือ

ส่วนอาการของลูกตอนนี้กระโหลกร้าว และเย็บ 3 เข็ม ซึ่งอยู่นความดูแลของแพทย์ และจะเอาเรื่องถึงที่สุด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกนายสิวา นิลขำ อายุ 29 ปี พ่อเด็กมาสอบปากคำเพิ่มเติมและตรวจสารเสพติดในร่างกาย และจากการตรวจสอบก็พบมีสารเสพติดในร่างกายและจะนำสารเสพติดที่พบส่งโรงพยาบาลตรวจสอบอีกคครั้ง

ส่วนนายสิวา นิลขำ อายุ 29 ปี พ่อเด็ก ก็กล่าวอีกว่าตนเองเคยต้องโทษเกี่ยวกับยาเสพติดและตนก็เสพยามาจริงก่อนหน้า และตนก็พร้อมให้เจ้าหน้าที่ตรวจสารเสพติดและยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และถ้าไม่ได้ความเป็นธรรมก็จะปรึกษาทางครอบครัวร้องเรียนหน่วยงานอื่นต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อาสาชี้ เด็ก 2 ขวบโดนตีหัว เพราะพ่อก้มหลบ รับเพิ่งเสพยาเลยกลัวด่าน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง