พายุฝนถล่มโคราช! รถทัวร์ ขนผู้โดยสารเข้ากรุง ถนนลื่นชน 3 คัน ดับ 2 เจ็บระนาว

พายุฝนถล่มโคราช! รถทัวร์ ขนผู้โดยสารเข้ากรุง ถนนลื่นเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ส่วนอีกคันพุ่งชนเสาไฟฟ้า ก่อนถูกรถทัวร์อีกคันขับตามมาพุ่งเสยท้าย พบมีผู้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บกว่า 20 ราย

เมื่อเวลา 02.20 น. วันนี้ 28 มี.ค. ร.ต.อ.ประสิทธิ์ ใหญ่โนนสูง ร้อยเวร(สอบสวน) สภ.โนนสูง รับแจ้งเหตุรถทัวร์เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง บริเวณด่านชั่ง ขาเข้าจ.นครราชสีมา หลักกิโลเมตรที่ 168 ต.โตนด อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุพบรถทัวร์สายกรุงเทพฯ-สกลนคร มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บอีก 10 ราย เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า รถทัวร์คันดังกล่าว รับผู้โดยสารออกจากจ.สกลนคร มุ่งหน้ากรุงเทพฯ ถึงที่เกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนักทำให้ถนนลื่น คนขับไม่ทันระวัง ส่งผลให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาเวลาประมาณ 03.00 น. เกิดอุบัติเหตุขึ้นอีกราย ซึ่งเป็นรถทัวร์ของบริษัทชาญทัวร์ สายนครพนม-ระยอง ทะเบียน 10-7708 ขอนแก่น เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง บริเวณก่อนถึงไฟแดงแยกตลาดแค ต.ธารปราสาท อ.โนนสูง ส่งผลทำให้มีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บ 10 ราย ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ฮุก 31 จุดโนนสูง ได้นำผูู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลพิมาย

แต่ในระหว่างที่ทางเจ้าหน้าที่กำลังนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพิมายอยู่นั้น ได้มีรถทัวร์อีกคันวิ่งชนท้ายรถทัวร์ที่ชนเสาไฟฟ้า แต่โชคดีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย รวมมีรถทัวร์เกิดอุบัติเหตุทั้งหมด 3 คัน เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 20 ราย และสาหัส 2 ราย สาเหตุเกิดจากฝนตกถนนลื่น ซึ่งเบื้องต้นยังไม่มีข้อมูลรายชื่อผู้เสียชีวิตและรายชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ

บทความก่อนหน้านี้บุกรวบคาบ้านลูกสาว! เฒ่าหื่น ข่มขืนหลานสาว 8 ขวบ หลังหนีกบดานเกือบปี
บทความถัดไปนักวิชาการดัง ทายชะตากรรม ประชาธิปัตย์ เลือกตั้งรอบหน้า อาจเป็นพรรคต่ำสิบ!