โคราชระทึก! ฝนตกถนนลื่น รถทัวร์ชน-คว่ำ 3 คันรวด ดับ 2 ราย เจ็บหลายสิบ

28 มี.ค. 2562 - 11:38 น.

โคราชระทึก! ฝนตกถนนลื่น รถทัวร์ชน-คว่ำ 3 คันรวด ดับ 2 ราย เจ็บหลายสิบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.20 น. วันที่ 28 มี.ค. ร.ต.อ.ประสิทธิ์ ใหญ่โนนสูง ร้อยเวรสอบสวน สภ.โนนสูง จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุ รถทัวร์สาย กรุงเทพฯ-สกลนคร เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง บริเวณด่านชั่ง ขาเข้าจ.นครราชสีมา หลักกิโลเมตร ที่ 168 ต.โตนด อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ส่งผลทำให้ผู้โดยสารเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 2 ราย เป็นชาย 1 ราย หญิง 1 ราย และบาดเจ็บ 10 ราย

โดยรถทัวร์คันเกิดเหตุ รับผู้โดยสารออกจากจ.สกลนคร มุ่งหน้ากรุงเทพมหานคร แต่ในระหว่างที่รถวิ่งมาถึงในจุดเกิดเหตุมีฝนตกหนัก ทำให้ถนนลื่น คนขับรถไม่ทันระวัง ส่งผลทำให้รถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

และเวลาประมาณ 03.00 น. เกิดเหตุรถทัวร์ของบริษัทชาญทัวร์ สายนครพนม-ระยอง ทะเบียน 10-7708 ขอนแก่น เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง บริเวณก่อนถึงไฟแดงแยกตลาดแค ต.ธารปราสาท อ.โนนสูง ส่งผลทำให้มีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บ 10 ราย ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ฮุก 31 จุดโนนสูง นำผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลพิมาย

แต่ในระหว่างที่ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพิมายอยู่นั้น มีรถทัวร์อีกคันวิ่งชนท้ายรถทัวร์ที่ชนเสาไฟฟ้า แต่โชคดีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย รวมมีรถทัวร์เกิดอุบัติเหตุทั้งหมด 3 คัน เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 20 ราย สาหัส 2 ราย สาเหตุเกิดจากฝนตกถนนลื่น ซึ่งเบื้องต้นยังไม่มีข้อมูลรายชื่อผู้เสียชีวิตและรายชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ โคราชระทึก! ฝนตกถนนลื่น รถทัวร์ชน-คว่ำ 3 คันรวด ดับ 2 ราย เจ็บหลายสิบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง