เดือนหน้าจะบวชให้แม่! หนุ่มกินเหล้าสั่งลายกแก้วชนทั่วงานแต่งญาติ ชนต้นกล้วยคาที่(คลิป)

29 มี.ค. 2562 - 20:04 น.

เดือนหน้าจะบวชให้แม่! หนุ่มกินเหล้าสั่งลายกแก้วชนทั่วงานแต่งญาติ ชนต้นกล้วยคาที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 มี.ค. ร.ต.อ.กิตติพันธุ์ โปร่งคำ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนต้นกล้วย มีผู้เสียชีวิตริมถนนบ้านชายคลอง-เขากุฏิ หมู่ 12 ต.พลับพลาไชย อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์ หน่วยกู้ชีพพลับพลาไชย และ จิตอาสาดอกแก้ว

ที่เกิดเหตุพบศพ นายกฤษณะ มาลัย อายุ 23 ปี บ้านอยู่ ต.ศาลาขาว อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี มีบาดแผลแตกที่หน้าผาก นอนเสียชีวิตอยู่ในดงต้นกล้วยที่ถูกชนหักโค่น ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน ขกง 159 สุพรรณบุรี ล้มคว่ำอยู่


สอบสวนทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นช่างกลึงอยู่โรงงานผลิตท่อสูบน้ำใน ต.สวนแตง ก่อนเกิดเหตุลางานมาร่วมงานแต่งของญาติในหมู่บ้าน ระหว่างอยู่ในงานแต่งได้ดื่มเหล้าแล้วชวนญาติพี่น้องชนแก้วตลอดงาน เนื่องจากในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ ผู้ตายมีกำหนดการจะบวชทดแทนคุณมารดา เหมือนเป็นการดื่มสุราครั้งสุดท้ายก่อนจะเตรียมตัวบวช หลังเสร็จงานแต่งได้ขี่รถกลับบ้าน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเสียหลักตกข้างทางร่างกระเด็นกระแทกต้นกล้วยเสียชีวิตคาที่ แต่ที่เกิดเหตุเป็นดงกล้วยทั้งรถและตัวผู้ตายกระเด็นเข้าไปในดงกล้วยทำให้ไม่มีใครเห็น จนกระทั่งชาวบ้านมาเห็นแสงสะท้อนจากกระจกหน้ารถออกมาจากดงกล้วย จึงไปแหวกใบกล้วยดูถึงพบศพผู้ตาย”

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดือนหน้าจะบวชให้แม่! หนุ่มกินเหล้าสั่งลายกแก้วชนทั่วงานแต่งญาติ ชนต้นกล้วยคาที่(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง