แก๊งยาบ่นเศรษฐกิจแย่ ขายไม่ออก-ลดราคา ยาบ้า เหลือเม็ดละ 80 ก่อนจนมุม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 31 มี.ค. พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พร้อม พ.ต.ท.นิรุชพล โยธามาตย์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ต.ไชโย สำเนียงงาม สวป.(หัวหน้าชุดจู่โจม) สน.บางเขน ร.ต.อ.รัตนชัย สลับศรี รองสวป. (เจ้าพนักงานป.ป.ส.) และชุดจู่โจม สน.บางเขน ร่วมกันจับกุมนายธนพล หรือนิว วันละมัย อายุ 30 ปีพร้อมของกลางยาไอซ์ 7.24 กรัม ยาบ้า 11 เม็ด โดยจับกุมได้บริเวณภายในซอยพหลโยธิน 61 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

การจับกุมครั้งนี้ขณะเจ้าหน้าที่ชุดจู่โจมฯออกปฎิบัติหน้าที่เพื่อป้องกันเหตุอาชญากรรมในพื้นที่ เมื่อมาถึงบริเวณภายในซอยพหลโยธิน 61 พบวัยรุ่นชายกำลังขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา โดยมีลักษณะท่าทางพิรุธ ต้องสงสัยว่าจะมีสิ่งของผิดกฎหมายซุกซ่อนอยู่ และพยายามจะขับบิดเร่งเครื่องหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้หยุดรถ จากการตรวจสอบตามร่างกายพบว่าบริเวณต้นขาเหนือหัวเข่าข้างซ้ายพันด้วยผ้าเทปสายไฟสีดำ โดยมียาไอซ์และยาบ้าจำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่ จึงควบคุมตัวไว้

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ยาเสพติดดังกล่าว ได้ซื้อมาจากนายโบ๊ท ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง อายุ 18 ปีรูปร่างผอม ผิวขาว สูงประมาณ 165 ซ.ม. พักอยู่คอนโดมิเนีนยมแห่งหนึ่ง ภายในซอยพหลโยธิน 57 โดยยาไอซ์นั้นซื้อมาในราคากรัมละ 500 บาทและจะนำไปขายในราคากรัมละ 800 บาท ส่วนยาบ้าซื้อมาในราคาเม็ดละ 50 บาท โดยจำหน่ายให้ลูกค้าทั่วไปในราคาเม็ดละ 80 บาท ซึ่งทำมาประมาณ 6 เดือน แต่ช่วงนี้ยาไอซ์ ยาบ้าขายไม่ค่อยดี เพราะเศรษฐกิจไม่ดี ทำให้ไม่อยากเก็บยาเสพติดเอาไว้ เพราะไม่อยากเป็นหนี้เงินแก๊งยาเสพติด ขณะที่กำลังขี่รถจยย.นำเอายาไอซ์และยาบ้าไปคืนให้แก๊งยาก็มาเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวไว้

เบื้องต้นจึงนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน