หนุ่มขับเก๋งตกคลอง ลากขึ้นมา พบศพคนขับ นั่งขัดตะหมาด อยู่เบาะหลัง

1 เม.ย. 2562 - 11:44 น.

หนุ่มขับเก๋งตกคลอง ลากขึ้นมา พบศพคนขับ นั่งขัดตะหมาด อยู่เบาะหลัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 01.05 น. วันที่ 1 เม.ย. ร.ต.อ.เลิศวัฒน์ อุทัยนาม รอง.สว.สอบสวน สภ.เมืองลพบุรี รับแจ้งเหตุรถเก๋ง ตกคลองชัยนาท-ป่าสัก ม.7 ต.ท่าแค อ.เมืองลพบุรี จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ มูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมนักประดาน้ำ รุดเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่องรอยของรถที่ตกลงไปในคลอง แต่ยังไม่สามารถลงไปงมได้เนื่องจากความมืดและกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยว จนเวลา 05.30 น. นักประดาน้ำได้ลงค้นหาจนพบรถตกอยู่ก้นคลอง จึงใช้รถยกลากจูงขึ้นมาบนฝั่ง พบเป็นรถเก๋ง นิสสัน อัลเมร่า สีเทา ทะเบียน 3 กพ-5390 กรุงเทพมหานคร

ภายในรถตอนหลังบนเบาะพบศพนายวงศกร บุบผา อายุ 32 ปี ลักษณะนั่งขัดตะหมาด ตัวตรงพิงเบาะด้านหน้าอยู่คล้ายกำลังเล่นโทรศัพท์ มีหมวกวางอยู่บนตัก จึงนำร่างออกมาเพื่อทำการชันสูตรพลิกศพคาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ได้ขับรถตามหลังรถคันที่เกิดเหตุออกมาจากวัดป่ากล้วยเมื่อกลางดึก แต่รถคันดังกล่าวไม่เลี้ยวไปตามเส้นทางกลับขับรถพุ่งตรงที่มีคลองอยู่ด้านหน้า รถได้จมทีละน้อย แต่ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้ จนรถจมมิดไปทั้งคัน ร้อยเวรสอบสวนได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุไว้เพื่อเป็นหลักฐาน

เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะไม่ชำนาญเส้นทางประกอบกับเป็นเส้นทางมืดสนิท ทั้งนี้ได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์สาเหตุที่ รพ.อานันทมหิดลอีกครั้ง ก่อนที่จะติดต่อญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มขับเก๋งตกคลอง ลากขึ้นมา พบศพคนขับ นั่งขัดตะหมาด อยู่เบาะหลัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง