พนักงานราชทัณฑ์ ดีใจได้ย้ายไปทำงานใกล้บ้าน เก็บของเตรียมกลับ สลดพลาดตกตึกดับ

6 เม.ย. 2562 - 11:33 น.

พนักงานราชทัณฑ์ ดีใจได้ย้ายไปทำงานใกล้บ้าน เก็บของเตรียมกลับ สลดพลาดตกตึกดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 6 เม.ย. ร.ต.อ.กฤษฎ์ เหล่าโพธิ์ชัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลพบุรี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่เรือนจำ ว่ามีผู้ตกจากบ้านพักเจ้าหน้าที่เรือนจำ ต.ทะเลชุบศร อ.เมืองลพบุรี เสียชีวิต จึงประสานแพทย์เวร รพ.อานันทมหิดล เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจงานสืบสวน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นแฟลต 4 ชั้น ที่ชั้น 4 เป็นห้องพักของนายเอกสิทธิ์ สาสาย อายุ 34 ปี เจ้าหน้าที่เรือนจำลพบุรี ประสบเหตุตกลงมาเสียชีวิตด่านล่างของแฟลต ในสภาพสวมกางเกงชั้นในสีดำเพียงตัวเดียว จากการชันสูตรพลิกศพพบมีบาดแผลจากการกระแทกที่ใบหน้าลำตัว เลือดไหลนองพื้น จากการตรวจสอบภายในห้องพักพบว่ามีร่องรอยการดื่มกิน ข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวยังอยู่ครบ โดยมีการแพ็กสิ่งของใส่ลังรวบรวมไว้ภายในห้อง ที่ด้านหลังของแฟลตมีชุดเครื่องแบบห้อยอยู่ที่ราวตากผ้า ซึ่งเป็นสถานที่ ที่นายเอกสิทธิ์ตกลงมาจนเสียชีวิต


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามเพื่อนผู้ตายและเจ้าหน้าที่เรือนจำให้การว่า นายเอกสิทธิ์ ได้รับคำสั่งให้ไปรับตำแหน่งที่เจ้าหน้าที่เรือนจำที่ จ.สระแก้ว ที่ทำเรื่องร้องขอไว้เพื่อได้อยู่ใกล้กับครอบครัว ซึ่งจะเดินทางในวันที่ 11 เม.ย. เมื่อช่วงค่ำได้ชักชวนเพื่อนร่วมงานมาฉลองก่อนเดินทาง จนดึกเพื่อนๆ ได้กลับกันหมด ปล่อยให้นายเอกสิทธิ์ อยู่ห้องผู้เดียว จนเมื่อเวลาประมาณ 03.30 น. เพื่อนข้างห้องได้ยินเสียงของหล่นแต่ไม่ได้เอะใจ จนรุ่งเช้ามาพบว่า นายเอกสิทธิ์ ตกลงมาจากแฟลตเสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้จากการสอบสวน และตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และการต่อสู้ในเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายอาจจะดื่มอย่างหนัก และเดินมาอาเจียนที่หลังห้องพลาดท่าพลัดตกตกลงมาเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งคงจะต้องรอผลพิสูจน์จากตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และความเหก็นขอกงแพทย์อีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พนักงานราชทัณฑ์ ดีใจได้ย้ายไปทำงานใกล้บ้าน เก็บของเตรียมกลับ สลดพลาดตกตึกดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง