Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ก.ค. 2563

เอาไว้บ้านวันเดียวแล้วเผาเลย แม่ น้องภาคิน เผยลูกรอมาหลายวันแล้ว ข่าวลือทำให้แย่

9 เม.ย. 2562 - 18:37 น.

จากกรณีน้องภาคิน อายุ 1 ปี 7 เดือน หายตัวออกจากบ้านพักภายในไร่มะม่วง ริมคลองชลประทานสาย 3 หมู่ 8 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เมื่อวันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานได้ระดมกำลังออกค้นหาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังไม่พบตัวน้องภาคิน กระทั่งช่วงเช้าวันนี้ (9 เม.ย.) ก็ไปพบน้องภาคิน เสียชีวิตภายในร่องน้ำ บริเวณคลองซอย ริมถนนทางเข้าหมู่บ้านหนองข้าวนก หมู่ 2 ต.ไร่มะขาม อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ห่างจากบ้านพักประมาณ 12 กิโลเมตร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด น.ส.อารยา ขรัวลำหาญ แม่น้องภาคิน เปิดเผยว่า รู้สึกดีที่ได้พบศพลูกชาย เพราะได้รอและทำใจส่วนหนึ่งมาหลายวันแล้ว รู้สึกดีที่เจอจะได้เอามาทำพิธีต่อ โดยจะเอาศพไว้ที่บ้าน 1 วันแล้วเผาเลย เพราะสภาพลูกก็อย่างที่เห็นไม่สมบูรณ์ เอาไว้นานจะยืดเยื้อก็อยากทำให้เสร็จเลย เพราะลูกรอหลายวันแล้ว

ส่วนข่าวลือเกี่ยวกับตัวเองทำให้รู้สึกแย่ เพราะลูกเราหายเราก็แย่อยู่แล้ว แต่ก็อย่างว่าสังคมเดี๋ยวนี้แล้วแต่คนจะคิดอย่างไร เราไปห้ามความคิดเขาไม่ได้ ส่วนข้อคิดในการดูแลลูกขอให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนแล้วเป็นบทเรียนใหญ่ให้ครอบครัวอื่น ลูกเรากว่าเราจะคลอดเราจะเลี้ยงจนโตได้ขนาดนี้เราก็เหนื่อย แค่ลูกไม่สบายเราก็แย่แล้ว นี่ลูกเป็นอย่างนี้กว่าเราจะได้เขามา อยากบอกทุกคนว่าง่ายๆ ขอให้ลูกอยู่ใกล้คุณมากที่สุดถ้าคุณจะทำอะไร ก็ขอให้มีคนดูอย่าละสายตายแม้แต่วินาทีเดียว เพราะว่าหากละสายตาก็จะเป็นอย่างตัวแม่นี่แหละ ขอขอบคุณกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ช่วยกันเต็มที่ตั้งแต่วันแรก เมื่อเจอน้องก็สบายใจทุกคน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับสาเหตุการตายของน้องภาคิน ล่าสุดตำรวจยังไม่ชี้ชัดว่าตกน้ำตายหรือไม่ ซึ่งได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่สถานบันติเวช ขณะที่ ร.ต.อ.อำนาจ นุชประครอง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านลาด เผยว่าตำรวจไม่สามารถระบุถึงสาเหตุการตายของน้องภาคินได้ ต้องให้นิติเวชเป็นผู้ระบุ ซึ่งต้องรอผลและไม่สามารถบอกได้ว่าใช้เวลากี่วัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เอาไว้บ้านวันเดียวแล้วเผาเลย แม่ น้องภาคิน เผยลูกรอมาหลายวันแล้ว ข่าวลือทำให้แย่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง