กลิ่นเหม็นเน่าคลุ้ง! พ่อลูกช็อก พบศพชาย ผูกคอดับ ริมหน้าต่างอาคารร้าง

10 เม.ย. 2562 - 12:19 น.

กลิ่นเน่าเหม็นคลุ้ง! พ่อ-ลูกมาตกปลาแทบช็อก พบศพ ผูกคอดับ ริมหน้าต่างตึกร้างสถานีวิทยุกระจายเสียงกองทัพภาคที่ 3 คาดตายมาแล้ว 5 วัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 10 เม.ย. ร.ต.อ.สมชาย ปันทะนันท์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เกาะคา รับแจ้งพบศพคนผูกคอเสียชีวิต ภายในอาคารร้างใกล้กับสถานีวิทยุกระจายเสียงกองทัพภาคที่ 3 จ.ลำปาง ริมถนนพหลโยธิน สายลำปาง-ตาก เขต ต.ศาลา อ.เกะคา จ.ลำปาง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่สารวัตรทหารจาก มทบ. 32 ค่ายสุรศักดิ์มนตรีลำปาง แพทย์โรงพยาบาลเกาะคา และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยเกาะคา

ที่เกิดเหตุพบศพ นายอำพัน เชยกุล อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/1 ม.3 ต.บางพรม อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม สภาพใช้เชือกผ้าผูกคอกับหน้าต่างเสียชีวิตในลักษณะคุกเข่า ศพเน่าแล้ว และมีน้ำหนองไหลเต็มพื้น ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วบริเวณ เบื้องต้นแพทย์คาดว่าเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน ก่อนจะนำศพไปเก็บรักษาที่โรงพยาบาลลำปาง เพื่อติดต่อญาติมารับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามสองพ่อลูกชาว อ.เกาะคา จ.ลำปาง ซึ่งเดินทางมาตกปลาบริเวณคลองใกล้เคียง และเป็นผู้พบศพคนแรก เปิดเผยว่า ระหว่างที่มาตกปลาในบริเวณดังกล่าว สังเกตเห็นหัวคนโผล่ออกมาจากหน้าต่าง ลัษณะหันหลังให้หน้าต่างและนิ่งไม่ขยับตัว จึงเดินเข้าไปดูก็พบว่ามีกลิ่นเหม็นเน่าออกมา ก่อนจะพบศพผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ทั้งนี้ คาดว่าจะเป็นชายเร่ร่อนที่เคยไปขอกินข้าวที่ร้านริมถนนก่อนถึงจุดเกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง สำหรับอาคารดังกล่าว ในอดีตใช้เป็นที่ตั้งของหน่วยทหารเดิม ก่อนที่จะไม่ได้ใช้งานมานานกว่า 20 ปี จึงทำให้เกิดรกร้างดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กลิ่นเหม็นเน่าคลุ้ง! พ่อลูกช็อก พบศพชาย ผูกคอดับ ริมหน้าต่างอาคารร้าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง