วันที่ 11 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นประมาณ 20-30 คน ไล่ตีกันหน้าห้องฉุกเฉินของ ร.พ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา ซึ่งกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าห้องฉุกเฉินจับภาพไว้ได้ เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา สืบเนื่องจากกลุ่มวัยรุ่นได้ไปเที่ยวงานวันฉลองชัยชนะของท้าวสุรนารีอำเภอห้วยแถลงบริเวณสนาม ด้านหน้าที่ว่าการอำเภอห้วยแถลงซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-10 เม.ย. แล้วเกิดชกต่อยกับคู่อริ จากนั้นได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งมารักษาตัวที่ ร.พ.ห้วยแถลง ทราบชื่อคือ นายยุทธศักดิ์ บุญธรรม อายุ 23 ปี

จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นคู่อริ ก็ยกพวกมาตะลุมบอนกลับกลุ่มของผู้บาดเจ็บ จนเกิดเหตุวุ่นวายและโกลาหลอย่างหนัก โดยในกล้องวงจรปิดเห็นว่า มีกลุ่มวัยรุ่นเป็นชายไม่สวมเสื้อรูปร่างอ้วน วิ่งเข้าไปชกต่อยวัยรุ่นที่สวมเสื้อสีฟ้ากางเกงขายาวสีดำและต่อยวัยรุ่นที่สวมเสื้อสีดำ กางเกงขาสั้นซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นก็เกิดการตะลุมบอลกันบริเวณหน้าห้องฉุกเฉินและหน้าห้องคลีนิกไต จนชายวัยรุ่นที่สวมเสื้อสีดำวิ่งหนีเข้าไปภายในห้องฉุกเฉิน

หลังจากนั้น ก็ได้มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 20 คน วิ่งกรูเข้ามาภายในโรงพยาบาล ทำให้แพทย์เวรและเจ้าหน้าที่พยาบาล ต่างวิ่งหลบหนีและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นเจ้าหน้าที่ รปภ.ของโรงพยาบาลเข้ามาระงับเหตุ ทางกลุ่มวัยรุ่นจึงได้แยกย้ายกันออกไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้น นายเดชฤทธิ์ ถิตย์ฉาย นายอำเภอห้วยแถลง และทางผู้อำนวยโรงพยาบาลห้วยแถลง ได้นำคลิปวีดีวงจรปิดที่เกิดเหตุดังกล่าวมาประชุมร่วมกันและเตรียมแจ้งความดำเนินคดีกับวัยรุ่นที่ก่อเหตุในภาพทั้งหมดภายในวันที่ 12 เม.ย.นี้ เนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นสถานที่ราชการและเป็นโรงพยาบาลที่มีผู้ป่วยและญาติผู้ป่วยรวมทั้งแพทย์พยาบาลและเจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้ป่วยอยู่อีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน