Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 2 ก.ค. 2563

สงกรานต์ดุ! เก๋งโหดขับรถตามอริ เข้าล็อกคอ-ปืนจ่อหัว ยิงขู่ 5 นัด คนหนีกระเจิง

13 เม.ย. 2562 - 19:55 น.

สงกรานต์ดุ! เก๋งโหดขับรถตามอริ เข้าล็อกคอ-ปืนจ่อหัว ยิงขู่ 5 นัด คนหนีกระเจิง

วันที่ 13 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาท และอีกฝ่ายใช้อาวุธปืนขู่คู่กรณี บริเวณวงเวียนสวนนก เขตเทศบาลเมืองบัวใหญ่ จ.นครราชสีมา จึงจัดกำลังอออกตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบผู้เสียหายยืนรอให้การพร้อมทั้งนำเจ้าหน้าที่ตำรวจชี้จุดที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายสนั่น อยู่มา ทราบว่า ขณะพาครอบครัวและเด็กๆออกมาเที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์ โดยการขี่รถตระเวนไปทั่วทั้งเขตเทศบาลและสถานที่เล่นน้ำสงกรานต์ชื่อดังประจำอำเภอ จากนั้นได้ชักชวนกันกลับบ้าน ก่อนกลับบ้านจะแวะไปร้านซ่อมโทรศัพท์บริเวณวงเวียนสวนนก เมื่อขับรถมาเรื่อยๆเห็นว่า มีรถเก๋งสีดำ ขับตามมาตลอด กระทั่งมาถึงแยกไฟแดงจึงกระพริบไฟเข้าซ้ายเพื่อให้รถเก๋งแซงขึ้นหน้าไปก่อน แต่รถเก๋งคันดังกล่าวก็ไม่ยอมแซง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายสนั่น กล่าวว่า กระทั่งมาถึงร้านซ่อมโทรศัพท์ลูกชายได้ขอตัวไปปัสสาวะบริเวณซอยข้างๆ ชายที่อยู่ในรถเก๋งซึ่งจอดคุมเชิงอยู่ไม่ไกลได้แสดงตัวเข้ามาล็อกคอพร้อมอาวุธปืนพกสั้นในมือ เมื่อเห็นหน้าจึงจำได้ว่าเป็นคู่อริเก่าที่เคยมีเรื่องกันมานานแล้วหลายปี จึงสะบัดจนหลุดแล้วรีบวิ่งหนีออกมาที่รถ ก่อนจะขับรถหนีไปแจ้งความ และขับรถกลับมารับโทรศัพท์ร้านเดิมก็พบรถเก๋งคันดังกล่าวจอดรออยู่ และคนขับรถเก๋งได้ใช้ปืนยิงจำนวน 4-5 นัด แล้วขึ้นรถขับรถหนีไปอย่างรวดเร็ว ทำให้คนที่เล่นสงกรานต์ต้องหลบกันจ้าละหวั่นโชคดีที่กระสุนไม่ถูกใครบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บัวใหญ่ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บปลอกกระสุนปืนไว้เป็นหลักฐานและจะขอกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อหาตัวผู้กระทำผิด เบื้องต้นเนื่องจากผู้เสียหายจำหน้าคนร้ายได้แม่นยำเจ้าหน้าที่ตำรวจจะออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหาเพื่อมาสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สงกรานต์ดุ! เก๋งโหดขับรถตามอริ เข้าล็อกคอ-ปืนจ่อหัว ยิงขู่ 5 นัด คนหนีกระเจิง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง