หนุ่มสะอื้นขอให้จับเข้าคุก หลังฉกมีดอีโต้บุกร้านสะดวกซื้อ หวังจี้เงินไปเลี้ยงลูก

หนุ่มสะอื้นขอให้จับเข้าคุก ฉกมีดอีโต้บุกจี้ร้านสะดวกซื้อ หวังเอาเงินไปเลี้ยงลูก

 เมื่อเวลา 02.30 . วันที่ 16 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งว่ามีพลเมืองดีช่วยกันจับกุมคนร้าย ซึ่งบุกเข้าไปหวังจะจี้ชิงทรัพย์ภายในร้านสะดวกซื้อตั้งอยู่บริเวณถนนสายไทยพิพัฒน์ ตำบลเหมือง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ทางเจ้าหน้าที่จึงรุดไปที่เกิดเหตุกว่า 10 นาย

เมื่อไปถึงพบพลเมืองดีกำลังจับกุมตัวคนร้ายเอาไว้ สวมเสื้อคอกลมสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีเขียว ทราบชื่อคือนายอนุชิต แสวงนิล อายุ 27 ปี มีอาชีพเป็นลูกจ้างร้านไดนาโม อยู่ที่จังหวัดระยอง พร้อมอาวุธเป็นมีอีโต้ทำครัว ยาวประมาณ 10 นิ้ว จำนวน 1 เล่ม

หนุ่มสะอื้นขอให้จับเข้าคุก

 ผู้ต้องหาสารภาพด้วยเสียงสั่นเครือและน้ำตาคลอว่า ไม่มีเงิน จึงคิดที่จะจี้ชิงทรัพย์ในร้านสะดวกซื้อ เพื่อหาเงินไปเลี้ยงลูก อายุ 8 เดือน ซึ่งช่วงนี้หยุดสงกรานต์ มาเยี่ยมลูกกับภรรยา แต่ไม่มีเงินใช้จ่ายในครอบครัว จึงตัดสินใจจะจี้เอาเงินในร้านสะดวกซื้อ โดยไปขโมยมีดอีโต้ที่ร้านส้มตำริมถนนสายเลี่ยงเมืองหนองมน พร้อมให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวเองเข้าคุกโดยดี

 ด้านเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่านายอนุชิต มีลักษณะคล้ายกับคนเมา แต่ยังไม่ทราบว่าเมาอะไร และพูดจายังวกวน ขอให้ตำรวจจับตนเองเข้าคุกตลอดเวลา จึงจะตรวจสารในร่างกายอีกครั้ง  โดยนำตัวไปสงบสติอารมณ์ และจะสอบปากคำให้แน่ชัดอีกครั้ง

บทความก่อนหน้านี้คู่แข่งช่วยสงเคราะห์! ปืนใหญ่ มีดวงหนุนบุกเฉือน วัตฟอร์ด ขยับขึ้นอันดับ 4
บทความถัดไปเสียขวัญทั้งปารีส ไฟไหม้มหาวิหารนอเทรอดาม ยอดหักต่อหน้าต่อตา