หนุ่มขี้หึงเมาได้ที่! ปรี่เตะ-บีบคอแฟนสาว ฮึดสู้ดิ้นสู้แรง คว้ามีดแทงสวนตายคาบ้าน

หนุ่มขี้หึง เมาได้ที่ เปิดประตูห้องถามแฟนสาว “เมื่อวานมึงไปไหนมา” ก่อนง้างเท้าเตะเข้าที่หลัง-บีบคอ สาวสุดทนคว้ามีดแทงสวน เสียชีวิตคาบ้าน

เมื่อวันที่ 19 เม.ย. พ.ต.ท.นพดล รักษาวงศ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองปรือ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงบาดเจ็บสาหัสภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ ซอย 24 เขาตาโล ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บสาหัสชื่อ นายบุญมี ทนนศักดิ์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 203 ม. 4 ต.พวา อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี สภาพนอนจมกองเลือดอยู่หน้าบ้าน ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ ที่เอวด้านขวาถูกของมีคมแทง 1 แผล มีเลือดไหลออกมาจำนวนมากและไม่มีสติ เจ้าหน้าที่รีบให้การช่วยเหลือด้วยการปั๊มหัวใจนานกว่า 20 นาที แต่ก็ไม่สามารถช่วยไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นหญิงไทยอายุ 46 ปี ยืนรอมอบตัวอยู่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนหญิงผู้ก่อเหตุ รับสารภาพว่า ตนเองเป็นแฟนกับผู้ตาย มีอาชีพรับจ้างก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุตนเองนอนอยู่ภายในห้องพักและผู้ตายนั่งดื่มสุรากับเพื่อนอยู่หน้าบ้านตั้งแต่หัวค่ำของวันที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมา พอผู้ตายเริ่มมีอาการมึนเมาจึงเลิกดื่มสุราและเดินเข้ามาภายในห้องพัก

หญิงผู้ก่อเหตุ ให้การต่อว่า จากนั้น ผู้ตายได้ทำร้ายตนเอง โดยเตะมาที่หลัง 2 ครั้ง และบอกว่า “เมื่อวานมึงไปไหนมา ไปกับใครมา” ตนเองก็บอกว่าไปกับเพื่อน แต่ผู้ตายไม่ฟังและเข้ามาทำร้ายตนอีกครั้งด้วยการบีบที่คอตนเอง จึงพยายามจะหนีแต่หนีไม่ได้ และใกล้กันมีมีดปลายแหลมอยู่ ตนเองจึงจับและแทงผู้ตาย 1 ครั้งเพื่อให้หยุดทำร้าย แต่ก็ไม่คิดว่าผู้ตายจะเสียชีวิต จึงเดินออกมาตามคนที่อยู่ใกล้เคียงเข้ามาช่วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและนำตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนสาเหตุอีกครั้ง พร้อมดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้หลวงพ่อมหาพันธ์ สีลวิสุทโธ อดีตเจ้าอาวาสวัดเนรมิตวิปัสสนา : อริยะโลกที่ 6
บทความถัดไปกรงกรรม ยิ่งแรง ดราม่าเข้มข้น ยิ่งถูกจับตา โดนชาวเน็ตจับโป๊ะอีก เรณู-พิไล